“Đổi giấy lấy cây”: Cùng các Gisers Hà Nội chung tay bảo vệ môi trường

Nếu như trong nhà các bạn có giấy vụn, pin, bìa hay thậm chí là cả vỏ hộp sữa và chưa biết sẽ xử lý như thế nào thì cũng đừng vội bỏ đi, bởi có thể những thứ ấy sẽ đổi lấy được một cây xanh đấy nhé!

Nhằm giúp các GISers nâng cao ý thức và có những hành động tích cực tới môi trường xung quanh, Trường phổ thông quốc tế Gateway hợp tác với Green Life Team để phát động sự kiện “Đổi giấy lấy cây”. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến một cơ hội cho học sinh được trải nghiệm và đóng góp một phần nhỏ thông qua hoạt động thực tế trong việc bảo vệ môi trường, giúp học sinh có những suy nghĩ tích cực trong việc tiết kiệm và tái chế những đồ dùng của mình, yêu cây xanh và giữ gìn môi trường xung quanh xanh, sạch, đẹp.

Green Life là một dự án về môi trường do Green Life Team (GLT) tạo nên, với mong muốn được áp dụng những kiến thức và hiểu biết của mình, tạo ra những giải pháp và sáng kiến mang lại những thay đổi tích cực tới môi trường sống. Đặc biệt thông qua các sự kiện “Đổi giấy lấy cây” để truyền thông mạnh mẽ tới cộng đồng một cách hiệu quả nhất về lối sống xanh.

Trong chương trình “Đổi giấy lấy cây” các loại: Giấy, bìa carton, vỏ sữa, pin hỏng,… những thứ hàng ngày dễ dàng bị vứt đi sẽ được các GISers thu gom lại để đổi lấy những chậu cây xanh tươi.

Theo đó, để chuẩn bị cho sự kiện ngày 16/5, trước đó, học sinh sẽ được hướng dẫn để làm các sản phẩm đồ tái chế hoặc poster kêu gọi bảo vệ môi trường bằng bìa carton. Các em cũng có thể vẽ tranh theo chủ đề bảo vệ môi trường.

Ba mẹ hãy ủng hộ các GISers hết mình trong sự kiện “Đổi giấy lấy cây” ngày 16/5 sắp tới nhé!

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh