15 Oct

Độc đáo với tuần lễ Gateway week

Khởi nguồn từ các quốc gia châu Âu, lễ hội Halloween hay lễ hội hóa trang đã và đang được rất nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Tại Việt Nam, giới trẻ, đặc biệt là các bạn nhỏ cũng luôn luôn hào hứng chào đón và chuẩn bị chào đón ngày lễ này.

Lấy chủ đề “Xây dựng cộng đồng – Hãy cùng nhau kỳ quặc”, tuần lễ Gateway Week (từ ngày 15/10 đến ngày 18/10) của trường Tiểu học và THCS Quốc tế Gateway – Cầu Giấy hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ, thú vị và hấp dẫn theo từng ngày.

Gateway Week không chỉ là một tuần lễ hội vô cùng vui nhộn mà còn là cơ hội để các Gisers, cũng như các thầy cô, đội ngũ nhân viên của trường thỏa sức sáng tạo cùng nhau, sự độc đáo và tinh thần cộng đồng thông qua các trang phục của mình.

Với tinh thần “Let’s be crazy together” Gateway Week hứa hẹn sẽ mang đến cho Gisers rất nhiều những bất ngờ, thú vị và hấp dẫn theo từng ngày. Chúng mình cùng điểm qua trang phục cho các ngày nhé:
Thứ 2: “Crazy Hat Day” – “Ngày đội mũ kỳ quặc “

Học sinh và nhân viên có thể đội những chiếc mũ kỳ quặc đến trường. Họ có thể tìm một chiếc mũ hoặc làm mũ theo cách của mình.

Thứ 3: “Crazy Hair Day” – “Ngày để tóc kỳ quặc”

Học sinh và GVNV có thể để những kiểu tóc kỳ quặc đến trường. Có thể để tóc dựng lên hoặc bù xù. Cũng có thể cài bất kỳ thứ gì lên tóc và cũng có thể thay đổi kiểu tóc.

Thứ 4: “Crazy Outfit Day”- “Ngày mặc đồ kỳ quặc “

Học sinh và GVNV mặc đồ kỳ quặc. Học sinh có thể mặc quần áo khác mà không phải đồng phục. Học sinh có thể phối hợp áo với quần của mình. Có thể mặc ngược từ trước ra sau hoặc trong ra ngoài. Mặc bất kỳ theo cách nào để có bộ trang phục kỳ quặc.

Còn vô vàn điều hấp dẫn đang chờ đón các Gisers trong tuần lễ Gateway week.