Đi tìm Đại sứ Gateway và Tài năng GIS Talk 2019

Ngày 21/10, hơn 50 GISers Khối 4-7 campus Hải Phòng đã đồng loạt đánh “bùa choáng” các thầy cô trong ban giám khảo tại vòng casting của 2 cuộc thi “Tìm kiếm tài năng GIS Talk” và “Đại sứ Gateway”.

“Tìm kiếm tài năng GIS Talk” và “Đại sứ Gateway” là sân chơi lý tưởng giúp các GISer thỏa sức thể hiện khả năng tranh biện, lãnh đạo cũng như thúc đẩy sự ưu tú cá nhân, tính chính trực, sự hào phóng và tư duy sáng tạo, góp phần tạo nên những nhà lãnh đạo trong trường học và tương lai.

Vòng casting của Đại sứ Gateway diễn ra sáng 21/10

Tiếp nối những thành công của mùa 1 “Tìm kiếm tài năng GIS Talk” và “Đại sứ Gateway”, mùa tuyển chọn năm nay đã trở lại với những chủ điểm mới mẻ và hấp dẫn, tạo điều kiện để các GISer có cơ hội thể hiện tiếng nói của mình về các vấn đề nổi bật trong xã hội. Vòng casting diễn ra trong không khí sôi nổi, sự hào hứng và nghiêm túc của các thí sinh với những thử thách thú vị từ BGK.

GISers tự tin thể hiện trước ban giám khảo trong vòng casting GIS Talk

Năm học 2019 -2020 cũng là lần đầu tiên các GISer được gặp gỡ và giao lưu cùng hai vị giám khảo đặc biệt của chương trình. Các thí sinh vượt qua vòng casting của 2 cuộc thi đã có cơ hội tham dự buổi training của thầy Nguyễn Trọng Tùng – Chuyên viên truyền thông, cựu Biên tập viên báo Hoa Học Trò cùng thầy Christopher Robinson – cựu diễn viên, đạo diễn truyền hình tại Hollywood, Giám đốc dự án GIS Talk.

Các thí sinh vượt qua vòng casting của Đại sứ Gateway tham dự buổi training cùng thầy
Nguyễn Trọng Tùng

Thầy Christopher Robinson trò chuyện cùng các thí sinh vượt qua vòng casting của GIS Talk

Kết thúc vòng 2 cuộc thi “Tìm kiếm tài năng GIS Talk” và “Đại sứ Gateway”, 4 GISers đã xuất sắc vượt qua những thử thách để trở thành “Host” của chương trình GIS Talk là: Bạn Wu Tuấn Đạt – Lớp 6 Montreal, bạn Phạm Diệp Chi – Lớp 5 Chicago, bạn Lê Xuân Nhật Minh – Lớp 6 Montreal và bạn Bùi Phạm Bảo Hân – Lớp 7 Mexico. Trong khi đó, kết quả của cuộc tuyển chọn “Đại sứ Gateway” dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 11 này. Hy vọng sau khi được tin tưởng gửi gắm những nhiệm vụ, vai trò mới, những Đại sứ Gateway và “host” GIS Talk sẽ không ngừng học hỏi, khẳng định bản thân và trở thành đại diện, niềm tự hào của GISers Hải Phòng.

Thanh Nguyệt

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh