Đấu giá Winter concert 2019: Trao yêu thương trong từng sản phẩm

Winter concert là sự kiện được yêu thích, mong chờ nhất năm của biết bao thầy trò Gateway. Đến với Winter concert 2019, các GISers không chỉ đưa ba mẹ phiêu lưu đến thế giới diệu kỳ tuyết trắng “Winter Wonderland” mà còn là dịp vô cùng ý nghĩa để đại gia đình Gateway cùng chắp cánh ước mơ đến trường cho các bạn nhỏ vùng cao bằng dự án ĐẤU GIÁ KÍN.

Năm nay, ba mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ với 35 sản phẩm handmade độc đáo được các GISer chăm chút thực hiện từ các chất liệu thân thiện với môi trường như hạt đậu, hạt bí, lá cây, nắp chai,…

Suốt nửa tháng dày công thực hiện sản phẩm đấu giá, các GISers luôn luôn tâm niệm sẽ góp một phần công sức để thực hiện dự án “Ngôi trường ước mơ” để mang đến cho các bạn nhỏ vùng cao một ngôi trường khang trang.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU GIÁ KÍN CỦA WINTER CONCERT 2019:

1. Giai đoạn 1: Giới thiệu sản phẩm đấu giá
Ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm đấu giá được giới thiệu tại album ảnh dưới đây.
2. Giai đoạn 2: Đấu giá kín tại nhà hát
Thời gian:

Khối 1-2: 9h00 – 12h ngày 14/12/2019
Khối 3-9: 15h00 – 18h ngày 14/12/2019

Địa điểm: Nhà hát Quân Đội, số 6 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản phẩm của lớp sẽ được trưng bày tại sảnh nhà hát, Quý Phụ huynh sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng thành quả của các con và tiếp tục đấu giá cho những sản phẩm yêu thích.Nhà trường sẽ chuẩn bị 1 bản danh sách đấu giá kín để phụ huynh ghi thông tin đấu giá bao gồm: Tên phụ huynh, Tên học sinh, Lớp, SĐT liên hệ, Số tiền đấu giá). Phụ huynh đấu giá thắng sản phẩm sẽ được mời lên sân khấu và nhận giấy chứng nhận vào cuối chương trình.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh