Đại tiệc sân cỏ: Buổi chia tay ấm áp của các GISers và thầy Jannie

Những khoảnh khắc vui vẻ trên sân cỏ, những tiếng gọi “Mr. Jannie” đầy yêu thương của các GISers, những tấm thiệp xinh xắn với lời nhắn tâm tình được chính các bạn học sinh, các thầy cô giáo viên, nhân viên chuẩn bị chính là những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ nhất trong buổi chia tay thầy Jannie. 

Thầy Jannie là cựu hiệu trưởng tại trường Quốc tế Gateway Cầu Giấy. Thầy đã có khoảng thời gian công tác hơn 1 năm tại trường trên cương vị hiệu trưởng. Chắc chắn rằng, các bạn học sinh Gateway vẫn còn nhớ tới hình ảnh thầy Jannie với nụ cười ấm áp, tươi vui chào đón các bạn tại cổng ra vào mỗi buổi sáng hay những lời động viên, chúc mừng quen thuộc của thầy mỗi buổi chào cờ. Đối với các GISers đã từng là học sinh của tháng chắc hẳn vẫn còn nhớ tới những câu chuyện hài hước, dí dỏm của thầy trong các buổi “Bữa trưa cùng thầy Hiệu trưởng”.

Cùng với đội ngũ các thầy cô giáo tại trường, thầy Jannie đã góp phần tạo nên một ngôi trường Gateway năng động, vui vẻ và môi trường học tập chất lượng dành cho các bạn học sinh. Và chắc chắn rằng, hơn một năm gắn bó tại Gateway sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp đẽ và ngọt ngào trong trái tim thầy Jannie.

Một lần nữa, các GISer đã có thêm gắn kết với thầy trong một trấn đấu bóng đá sôi động. Cả người tham gia thi đấu lẫn khán giá cổ vũ xung quanh đều ngập tràn niềm vui, sự thích thú.

Chúc thầy Jannie mạnh khỏe và giữ vững được tâm huyết của mình với sự nghiệp giáo dục ngay cả khi đã trở về nước.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh