Tăng cường gắn kết với cuộc thi “liên nhà lần 2” của GISers Hải Phòng

Trong 2 ngày 18, 19/12/2019, tại Gateway Hải Phòng đã diễn ra cuộc thi liên nhà lần 2, giữa học sinh khối 1-3 và khối 4-7. Vẫn biết GISers nhà mình đoàn kết, yêu thương nhau, nhưng để biến đoàn kết thành sức mạnh lớn lao như thế nào, thì chỉ tới Liên nhà mới có thể cảm nhận được một cách chân thực và rõ ràng nhất. 

Là một trong những hoạt động thể thao thường kỳ tại Gateway, với mong muốn các con có cơ hội rèn luyện thể lực, sự khéo léo và tinh thần đội nhóm, Liên nhà đã trở thành niềm tự hào và là một phần không thể tách rời với GISers.

4 đội tập trung lắng nghe trọng tài phổ biến luật chơi tại chặng số 2

Cả một sân bóng rộng lớn tràn ngập tiếng reo hò, cổ vũ cùng không khí vận động cuồng nhiệt của các bạn nhỏ. 2 ngày thi đấu với rất nhiều phần chơi: kéo co, xe đẩy, bật cóc chuyền bóng, kẹp bóng thả sọt, ai nhanh hơn,…

Đôi bạn thân Minh Phước và Thế Khang ( 2 London) hào hứng hoàn thành thử thách vượt chướng ngại vật của phần thi ai nhanh hơn

Môn thi đấu nào cũng đầy ắp niềm vui. Những nụ cười, những giọt mồ hôi lẫn nước mắt, tất cả tạo thành những cảm xúc trọn vẹn nhất, làm đầy thêm kỉ niệm của GISers tại ngôi trường Gateway Hải Phòng thân yêu. 

Bé út Minh Hằng (1 Victoria) với nụ cười rạng rỡ trong phần thi “Xe đẩy”

Không chỉ là một cuộc thi thể thao đơn thuần, cuộc thi liên nhà còn là cơ hội tuyệt vời để tăng tính kết nối, ý thức trách nhiệm cũng như kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội của các GISer. Gateway Hải Phòng hy vọng, thông qua hội thi, các GISer  sẽ hiểu được giá trị của các hoạt động thể thao cũng như tinh thần thi đấu công bằng và sự nỗ lực chinh phục các thử thách.

Những chú gấu của team Bear ăn mừng nhau phần thắng cuộc thi kéo co

Chia sẻ sau 2 ngày thi, cô Vũ Thị Thùy Linh , giáo viên thể dục đồng thời là tổng phụ trách chính cuộc thi liên nhà cho biết: “Mỗi một lần tổ chức cuộc thi liên nhà cho các con là một lần mình cảm nhận được ý nghĩa của tinh thần đoàn kết. Và cũng là một lần cảm thấy hạnh phúc vì cái cách mà học sinh của mình nhận được không chỉ là kỹ năng, là thể lực, mà còn là tầm quan trọng của 2 từ “đội nhóm””.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh