Hành trình cùng GISers campus Cầu Giấy xây trường cho trẻ em vùng cao

Mỗi ngày, từng chút, từng chút một, tranh thủ những khoảng thời gian trống, thầy cô giáo cùng các GISers đã nỗ lực để đem đến những sản phẩm sáng tạo, tuyệt vời tới sự kiện Winter Concert. Những sản phẩm này của các em được đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành cho các Dự án thiện nguyện sắp tới.

“Ngôi trường ước mơ” là dự án được Nhà trường và các phụ huynh Gateway thực hiện từ năm 2015 với mục đích giúp trẻ em vùng cao bớt thiệt thòi và nâng bước cho các em tới trường. Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành xây dựng trường, các lớp học kiên cố, thay thế cho những phòng học tranh tre nứa lá của các em nhỏ vùng cao. Để nối dài thêm hành trình yêu thương của Quỹ thiện nguyện Gateway, năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường PT Quốc tế Gateway Cầu Giấy tiếp tục cùng nhau thực hiện dự án đấu giá sản phẩm nghệ thuật.

35 bộ sản phẩm handmade là kết tinh của biết bao tâm huyết, tấm lòng, mang thông điệp ý nghĩa do học sinh và giáo viên nỗ lực truyền tải trong gần 2 tháng sẽ được ra mắt vào Đại nhạc hội Winter Concert 2019 tới đây. Toàn bộ số tiền đấu giá tranh sẽ được dùng để gây quỹ thiện nguyện.

Năm nay, Nhà trường mong các ba mẹ có thể tiếp tục đồng hành cùng nhà trường để cùng nhau lan tỏa yêu thương, sự sẻ chia và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua chương trình đấu giá đặc biệt ủng hộ Quỹ thiện nguyện Gateway.

Bố mẹ hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh trong quá trình chuẩn bị của các con nhé. Những thông tin tiếp theo về việc đấu giá sản phẩm sẽ tiếp tục được cập nhật!

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh