Cơ sở vật chất chuẩn xanh

Sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí, hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Hệ thống trường Gateway đã thiết lập những chuẩn mực khác biệt về giáo dục, mang tới cho các thế hệ học sinh những trải nghiệm giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Không gian chuẩn xanh

Thiết kế Gateway hướng tới không gian xanh bền vững. Không gian bên ngoài được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học ngoài trời, tự do, đồng thời tạo môi trường học tập tiện nghi, thân thiện với môi trường. Hệ thống cây xanh cũng mang lại chất lượng không khí trong lành vượt trội tại Gateway.

Toàn cảnh Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Gateway Cầu Giấy – Hà Nội

Hệ thống phòng học hiện đại, khoa học

Các lớp học tại Gateway đều có diện tích khoảng 60m2. Không gian được xây dựng để phù hợp với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích. Các em học sinh vừa có đủ không gian để sinh hoạt, học tập, vừa được trang bị một cách đầy đủ nhất những tiện nghi và các trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Phòng học tiêu chuẩn

Ngoài thư viện lớn của trường, tại mỗi lớp được trang bị Tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu và đảm bảo học sinh ở các cấp độ có thể làm chủ kỹ năng ở những mức độ nhất định.

Hệ thống phòng chức năng đa dạng

Hiện nay, hầu hết các trường học đều xây dựng các lớp học chức năng nhưng quy mô và đầu tư còn khá hạn chế. Gateway Starlake là một trong số rất ít những trường học đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng chương trình dạy với hệ thống phòng riêng biệt, thiết kế tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật của học sinh tại Gateway.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng âm nhạc được trang bị nhiều loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện. Nghệ thuật cũng là một trong năm cấu phần trong chương trình giáo dục toàn diện tại Gateway.

Hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, tạo điều kiện để học sinh tăng cường thực hành,

học thông qua trải nghiệm.

Thư viện với nhiều đầu sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước. Học sinh có thể tìm thấy nhiều cuốn sách thú vị tại đây. Nhà trường cũng rất chú trọng phát triển văn hoá đọc cho học sinh.

Bên cạnh phòng học tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống phòng chức năng đa dạng kết hợp với khuôn viên xanh mát, trường còn tích hợp nhiều tiện ích học đường khác như bể bơi, sân bóng, thư viện, canteen hiện đại…

Bể bơi bốn mùa với trang thiết bị hiện đại và thiết kế an toàn

Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh. Vì vậy, Gateway không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Tại nhà trường, trẻ có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng  xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức. Gateway sẽ mang lại trải nghiệm môi trường giáo dục hoàn toàn khác biệt cho học sinh Việt Nam.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh