Chuyến dã ngoại đầu tiên của các “em út” tại Gateway Hải Phòng 

Chuyến dã ngoại đầu tiên của các bạn nhỏ lớp 1 tại Vườn hoa thành phố – nhà kèn đã mang đến cho các con thật nhiều tiếng cười cùng những trải nghiệm thú vị, những kỹ năng đặc biệt như: khả năng cộng tác; kỹ năng giải quyết vấn đề…

Chuyến xe đưa các bé út của Gateway Hải Phòng nằm trong chương trình ngoại khóa của môn Toán. Trên đường đi, các bạn nhỏ líu lo kể về những kỷ niệm vui chơi của mình suốt dọc đường đi, cùng nhắc nhở nhau giữ gìn trật tự chung và nề nếp trên xe.

Chuyến dã ngoại đầu tiên của các “em út” tại Gateway Hải Phòng 

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi đầu tiên mang tên “Vượt qua bão táp” 

Chuyến dã ngoại với những trò chơi thú vị của môn toán như Góc sáng tạo, cướp cờ và Sasuke Toán học đã giúp các GISer dễ dàng ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Các con còn trực tiếp quan sát hình dáng của nhà kèn và hăng hái mô tả bằng các hình khối đã được học. 

Chuyến dã ngoại đầu tiên của các “em út” tại Gateway Hải Phòng 

Bạn Seo Huyn, lớp 1 Chiang Mai hoàn thành bài tập cùng cô Sabrina

Việc kết hợp giữa việc học Toán và vui chơi dã ngoại ngoài trời giúp các con có được tinh thần thoải mái và hứng thú hơn trong việc học. Những con số, hình học khô khan nay bỗng trở nên sống động và đặc biệt hơn dưới góc nhìn của các GISer.

Chuyến dã ngoại đầu tiên của các “em út” tại Gateway Hải Phòng 

Lớp 1 Victoria giúp đỡ nhau vượt qua thử thách của góc sáng tạo

Chia sẻ về buổi dã ngoại, bạn Hữu Lâm, lớp 1 Huế hào hứng: “Con rất thích được đi dã ngoại cùng các bạn và các cô. Hôm nay con đã giành chiến thắng khi chơi Sasuke Toán học đấy ạ”

Không đơn thuần là hoạt động tham quan, chuyến dã ngoại này gắn với nhiều hoạt động trải nghiệm gắn với môn toán học giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, biết trân trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống và đoàn kết, giúp đỡ nhau khi tham gia các hoạt động tập thể cùng bạn bè, thầy cô. Đây cũng chính là giá trị mà phương pháp “Learning by doing – Học tập thông qua trải nghiệm” mang lại cho học sinh Gateway.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh