Chuỗi sự kiện tổng kết năm học 2019-2020 tại Gateway Cầu Giấy

Chỉ ít ngày nữa là năm học 2019-2020 sẽ kết thúc và các em Học sinh bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè đầy mong chờ. Để giúp Phụ huynh và các em Học sinh cùng nhìn lại những thành quả học tập trong suốt năm học vừa qua, Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức các hội thảo, showcase tổng kết môn học, bên cạnh đó là các sự kiện, hoạt động ý nghĩa khác, đánh dấu sự trưởng thành của GISers ở các lĩnh vực sau một năm không ngừng nỗ lực.

Hội thảo cuối năm môn Văn – Tiếng Việt khối THCS

Thời gian: 8h00 ~ 11h30 ngày 03/07/2020

Địa điểm: Phòng đa năng, tầng 5 nhà B, trường PTQT Gateway Cầu Giấy

Nội dung: Trong hội thảo “Tiếng Việt rung rinh nhịp đập trái tim người”, GISers khối THCS sẽ thuyết trình về các đề tài nghiên cứu trong môn học, biểu diễn kịch, nhảy hiện đại, múa, hát, trình diễn thời trang… Qua đó, Phụ huynh sẽ thấy được sự trưởng thành về tư duy, kỹ năng và khả năng nghệ thuật cùng loạt sản phẩm học tập của các con suốt một năm qua.

Hội thảo cuối năm môn Văn – Tiếng Việt khối Tiểu học

Thời gian: Từ ngày 06-10/07/2020

Địa điểm: Trường PTQT Gateway Cầu Giấy

• Khối 1 ~ 4: tại phòng học mỗi lớp
  • Khối 5: tại Thư viện

Nội dung: Hội thảo sẽ trưng bày sản phẩm học tập như Sổ tay từ điển, Sổ tay sáng tác, Các bài thơ, truyện, vè, tranh cắt dán, văn nghị luận… của Học sinh. Ngoài ra, GISers còn trực tiếp diễn kịch, đọc thơ, kể chuyện và giao lưu tương tác với các Phụ huynh ngay tại sự kiện.

Thư mời và thông tin chi tiết về thời gian tổ chức hội thảo của mỗi lớp sẽ được gửi đến Phụ huynh các lớp ở khối Tiểu học.

Các em học sinh đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho hội thảo cuối năm Văn – tiếng Việt.

Showcase Mỹ thuật chủ đề “Back to Nature”

Thời gian: Từ ngày 06-10/07/2020

Địa điểm: Sảnh C, trường PTQT Gateway Cầu Giấy

Nội dung:

• Trưng bày các tác phẩm Mỹ thuật tiêu biểu của GISers trong suốt một năm qua bao gồm: mô hình origami, tượng, tranh… được sáng tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau.
  • Vào 10h00 ~ 10h30 ngày 15/7/2020, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tác phẩm xuất sắc do Hội đồng giám khảo bình chọn.

Một số tác phẩm sẽ trưng bày tại showcase Mỹ thuật

GIS Scholar Award

Thời gian:

• 7h30 ~ 15h30 ngày 07/07/2020
  • 8h00 ~ 10h00 ngày 15/07/2020

Địa điểm: Phòng đa năng, tầng 5 nhà B, trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

Nội dung: GIS Scholar Awards được trường PTQT Gateway và trung tâm GPA English đồng tổ chức, mô phỏng theo cuộc thi Tiếng Anh quốc tế World Scholar’s Cup. Ra đời năm 2006, World Scholar’s Cup là cuộc thi Tiếng Anh uy tín hàng đầu thế giới, hàng năm thu hút thí sinh từ 65 quốc gia tham dự.

20 đội thi GIS Scholar Awards chính là các thí sinh đã đăng ký thi World Scholar’s Cup 2020 và tham gia các lớp ôn luyện do trường tổ chức từ đầu năm.

• Ngày 07/07/2020, 20 đội sẽ thi đấu ở các nội dung Debate, Writing, Scholar’s Challenge, Scholar’s Bowl.
  • Ngày 15/07/2020, 4 đội xuất sắc nhất trong nội dung thi Debate của 2 lứa tuổi đã thi ngày 07/07/2020 sẽ so tài để tranh chức vô địch.
  • Ban giám khảo cuộc thi là các giáo viên nước ngoài đến từ trung tâm GPA English – trung tâm ôn luyện uy tín cho Học sinh dự thi World Scholar’s Cup tại Việt Nam.

Lễ trưởng thành của Học sinh khối 5, 9

Thời gian: 17h00 ~ 19h00 ngày 11/07/2020

Địa điểm: Phòng đa năng, tầng 5 nhà B, trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

Nội dung: Ngoài trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh khối 5 và khối 9, Lễ trưởng thành là dịp để toàn thể Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh cùng nhìn lại chặng đường học tập đã qua và sự trưởng thành của GISers cuối cấp dưới mái trường Gateway.

Tiệc Prom Night của khối 9

Thời gian: 19h00 ~ 21h00 ngày 11/07/2020

Địa điểm: Phòng đa năng, tầng 5 nhà B, trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

Nội dung: Sự kiện được tổ chức theo hình thức Prom – dạ tiệc chia tay phổ biến với các Học sinh tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hoặc đại học ở nước ngoài.

Lễ Bế giảng năm học

Thời gian:

• 13h30 ~ 15h00 ngày 15/07/2020 với khối 1 ~ 3
  • 16h00 ~ 17h30 ngày 15/07/2020 với khối 4 ~ 9

Địa điểm: Sân khấu ngoài trời, trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

Nội dung: Không chỉ tổng kết năm học và trao chứng nhận cho các cá nhân xuất sắc, Lễ Tổng kết sẽ được tổ chức như một đại nhạc hội với nhiều tiết mục đặc sắc do các GISers biểu diễn.

Từ khóa: , , , , , , , , ,