Chúng tớ đã trưởng thành như thế nào?

Đã có những niềm vui, những tiếng vỗ tay và cũng có cả những giọt nước mắt của hạnh phúc trong buổi lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 của các Gisers trên hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway. Buổi lễ là cơ hội để Các thầy cô cùng phụ huynh nhìn lại chặng đường một năm học đã qua của các con cũng như chứng kiến sự trưởng thành của các bạn dưới mái trường Gateway.

chúng tớ đã trưởng thành như thế nào dưới mái trường gateway

Trong năm học qua, các Gisers đã rất nỗ lực rèn luyện, học tập để chinh phục những đỉnh cao tri thức. Tại buổi lễ tổng kết, thầy trò Gateway cùng chúc mừng và biểu dương các Gisers đã có những thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, buổi Lễ Tổng kết này sẽ trở thành một ngày thật đáng nhớ đối với các Gisers khối 5. Trong trang phục cử nhân, các em vui mừng đón nhận tấm bằng Tốt nghiệp, khép lại hành trình thú vị mà mình đã trải qua dưới mái trường Tiểu học. Chắc chắn rằng, với những kiến thức được trang bị tại cấp tiểu học, các bạn sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp tục ước mơ và thực hiện ước mơ trong những cấp học tiếp theo.

chúng tớ đã trưởng thành như thế nào dưới mái trường gateway

Chặng đường một năm vừa qua, nhà trường luôn cảm ơn, trân trọng các quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hành trình giáo dục con. Sự ủng hộ của các bậc phụ huynh chính là động lực để tập thể giáo viên, nhà trường không ngừng nỗ lực, truyền lửa cho học sịnh.

Có ai đó đã nói rằng “Trưởng thành không phụ thuộc vào tuổi tác, càng không có quan hệ với thời gian, mà ở nhận thức của mỗi người”. Ngày hôm nay, các Gisers đã đủ lớn và trưởng thành như những gì mà cha mẹ, thầy cô hằng mong mỏi. Các em sẽ cất cánh tung bay trên bầu trời rộng lớn. Nhưng thầy cô tin: Những nụ cười thật tươi trên môi, những cái ôm thật chặt và cả những giọt nước mắt không ngừng rơi trên má sẽ biến “đêm cuối” dưới mái trường PTLC Quốc tế Gateway của các con trở thành kỉ niệm in dấu mãi mãi trong tim và theo các em  trên suốt chặng đường đời.

Kì nghỉ hè sôi động đang chào đón các Gisers, chúc các em có những trải nghiệm thật sự ý nghĩa, và luôn sẵn sàng, tự tin để bước chân lên chuyến tàu đưa các em đến những mảnh đất với nhiều điều mới lạ, thú vị hơn.

Hẹn gặp lại các Gisers ở một hành trình mới với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn hơn nhé!

 

 

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666