Chúc mừng Gateway – Cầu Giấy đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS

Tháng 6/2019, Hội đồng các Trường Quốc tế CIS đã chính thức công nhận cơ sở Gateway – Cầu Giấy thuộc Hệ thống trường Tiểu học và THCS Gateway trở thành thành viên của CIS. Đây có thể coi là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động của Gateway, là niềm vinh dự, tự hào đối với toàn hệ thống.

Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) là tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế.  Rất nhiều cơ sở giáo dục trên toàn thế giới mong muốn có được sự công nhận của CIS.

Để trở thành thành viên của CIS, Gateway phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt gồm 22 tiêu chí thuộc 9 tiêu chuẩn khắt khe CIS đưa ra, từ mục tiêu định hướng nhà trường, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, công tác giảng dạy; đánh giá học sinh, chất lượng học tập, sức khoẻ tâm lý học sinh, đến cơ sở vật chất cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Chứng nhận trở thành thành viên của CIS cũng là cam kết của nhà trường và Tập đoàn giáo dục Edufit trong việc xây dựng môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế, đảm bảo lợi ích cũng như sự an toàn của học sinh, đồng thời, trang bị cho các em năng lực TỰ HỌC – TỰ GIÁO DỤC – TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH để trở thành những công dân toàn cầu.

Theo đó, Học sinh và Giáo viên Gateway sẽ là những người hưởng những giá trị cao nhất như:

  • Tiếp cận nguồn tài nguyên học liệu phong phú và chuyên sâu
  • Nguồn học bổng Quốc tế dành cho các học sinh có thành tích xuất sắc….
  • Phát triển chuyên môn nghiệp vụ đào tạo cho đội ngũ giáo viên. Mở rộng mạng lưới, kết nối, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng với cộng đồng giáo viên toàn cầu.
  • Mở rộng mạng lưới liên kết với các trường học hàng đầu trên thế giới.
  • Việc tốt nghiệp tại những trường đã được kiểm định bởi CIS là một lợi thế lớn trong hồ sơ du học của học sinh Gateway.

Trong thời gian tới, Gateway – Cầu Giấy đặt mục tiêu được nhận chứng nhận kiểm định bởi CIS. Các trường còn lại trong hệ thống cũng sẽ đặt mục tiêu được công nhận là thành viên CIS và tiến hành quá trình kiểm định trong các năm tiếp theo.

Những thông tin tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật!

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh