Chúc mừng 35 GISers campus Hà Nội đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng 11/2019!

Nguyễn Lâm Bảo Trang

Bảo Trang rất thân thiện với bạn bè, con tham gia các giờ học tập trung, tích cực hăng hái phát biểu, có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lê Hoàng Minh

Hoàng Minh có nhiều tiến bộ cả học tập và nề nếp. Bạn chú ý lắng nghe, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao và luôn cố gắng để đạt kết quả tót nhất. Hoàng Minh hòa đồng và luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ các bạn khi cần.

Jeong So Yun

So Yun là học sinh đã có rất nhiều tiến bộ trong học tập so với đầu năm học. Bạn luôn nghiêm túc, gương mẫu thực hiện các nội quy của trường, của lớp. Bạn luôn lễ phép với thầy cô, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong các tiết học, So Yun hăng hái phát biểu và tập trung, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lê Thu Thảo

Thu Thảo luôn lễ phép với thầy cô, vui vẻ, hòa đồng với bạn bè. Bạn luôn nghiêm túc, tự giác và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ cô giao một cách tốt nhất.

Mai Đức Huy

Đức Huy có nhiều tiến bộ vượt bậc cả về học tập và nề nếp. Con đã tích cực hơn trong lớp học, luôn nỗ lực hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà thầy, cô giáo giao. Đức Huy hòa đồng với các bạn, biết cách lắng nghe và chia sẻ, giúp đỡ các thầy, cô giáo.

Nguyễn Thảo Chi

Thảo Chi là luôn lễ phép với thầy cô, vui vẻ, hòa đồng với bạn bè. Con luôn nghiêm túc, gương mẫu thực hiện các nội quy của trường, lớp. Trong các tiết học, Thảo Chi hăng hái phát biểu và tập trung, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thảo Chi rất xứng đáng khi được các thầy cô trong lớp bầu chọn là học sinh của tháng 11.

Khuất Vân Hà

Vân Hà luôn tích cực, hăng hái trong tất cả các giờ học và nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập được giao. Con luôn lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè, là một học sinh gương mẫu của lớp.

Lee Raim

Raim luôn nỗ lực, hăng hái trong tất cả các giờ học và có nhiều tiến bộ vượt bậc về học tập. Bạn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và giúp đỡ các thầy cô giáo. Raim là học sinh tích cực, vui vẻ, có mối quan hệ chan hòa với các bạn cùng lớp.

Nguyễn Bảo Trâm

Bảo Trâm là luôn lễ phép với thầy cô, vui vẻ, hòa đồng với bạn bè. Con luôn nghiêm túc, gương mẫu thực hiện các nội quy của trường, lớp. Trong các tiết học, Bảo Trâm hăng hái phát biểu và tập trung, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trần Minh Châu

So với đầu năm học, Minh Châu có rất nhiều tiến bộ. Trong các giờ học, bạn luôn hào hứng, tích cực tham gia các hoạt động và đã chủ động, tự tin hơn trong việc nêu ý kiến. Bên cạnh đó, bạn cũng thực hiện tốt các quy định của trường, lớp.

Hán Trịnh Nguyệt Minh

Các ứng xử và hành động của Nguyệt Minh thể hiện rất rõ các phẩm chất của một Học sinh xuất sắc của tháng. Em học rất giỏi và luôn hoàn thành các công việc được giao mà không có chút đắn đo nào. Nguyệt Minh là một tấm gương tốt trong việc giữ lớp học gọn gàng, sạch sẽ.

Lê Bảo Hoàng

Bảo Hoàng tuân thủ tốt các nội quy của trường lớp. Con luôn lễ phép với thầy cô và hòa đồng với bạn bè. Con có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Quang Hưng

Quang Hùng rất hăng hái trong tất cả các lớp học. Em học rất nhanh và rất quyết đoán trong các bài học. Quang Hùng là một trong những học sinh làm bài nhanh nhất lớp với kết quả đúng là 100%!

Phan Tú Quỳnh

Tú Quỳnh luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học được giao. Bạn biết giúp đỡ và chia sẻ với bạn bè. Bạn luôn thực hiện tốt nội quy của trường và lớp học.

Nguyễn Thiên Long

Thiên Long rất tốt bụng và hay giúp đỡ bạn bè và thầy cô. Em là người rộng lượng, trung thực và ngoan ngoãn. Thiên Long có thái độ tích cực với nhà trường và việc học tập. Tôi tin rằng em là một tấm gưỡng tốt cho các bạn trong lớp.

Lê Vương Việt Tú

Việt Tú rất lịch sự, hợp tác và biết tôn trọng các học sinh khác. Em luốn nỗ lực hoàn thành các công việc được giao với kết quả tốt nhất. Việt Tú có thái đột tích cực với nhà trường và được các bạn bè yêu quý. Tôi rất vui khi được làm giáo viên của Việt Tú.

Trần Phương Nhi

"Phương Nhi là một bạn gái nhút nhát và ít nói, nhưng các giáo viên vẫn chú ý đến em. Các thầy cô nhận thấy sự bụng của em. Em luôn sẵn sàng nỗ lực, chăm chỉ và đối xử tốt với mọi người. Em là một học sinh xuất sắc trong lớp và luôn hoàn thành các công việc được giao đúng hẹn. Phương Nhi rất trung thực và có trách nhiệm và tôi rất khi có Phương Nhi ở trong lớp của mình.
"

Đỗ Minh Thư

Minh Thư là học sinh gương mẫu trong tất cả các giờ, có trách nhiệm cao với công việc chung của lớp. Con tôn trọng bạn bè, lễ phép với thầy cô. Con học tập tốt nhiều môn.

Thái Phương Tố Thy

Thái Phương Tố Thy (Mia) đã có rất nhiều tiến bộ trong học tập trong tháng 11 vừa qua. Em tuân thủ tốt nôi quy nhà trường và là một học sinh gương mẫu. Mia đối xử rất tốt với mọi người và thể hiện những tố chất của một học sinh Gateway như tính tự lập, tôn trọng người khác, khả năng đồng cảm, lòng tốt bụng, trung thực, dũng cảm, kiên trì, hợp tác và hội tụ các phẩm chất của một công dân gương mẫu.

Đoàn Hà Phương

"Hà Phương có nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập.
Bạn có ý thức tuân thủ nội quy lớp học.
Hà Phương đã tích cực, mạnh dạn chủ động phát biểu."

Đào Gia Hân

Gia Hân là một học sinh xuất sắc của lớp. Em luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tập thể và làm việc việc nhóm rất tốt. Em đối xử tốt với bạn bè. Gia Hân là một tấm gương học sinh Gateway mẫu mực.

Nguyễn Trí Đức

Trí Đức xứng đáng trở thành Học sinh của tháng. Bạn có nhiều nỗ lực vượt bậc trong học tập, chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bạn là người có tinh thần trách nhiệm với công việc chung của lớp, hòa đồng, tích cực giúp đỡ bạn bè.

Phan Châu Anh

Châu Anh luôn nỗ lực hết mình. Em luôn hăng hái tham gia vào mọi hoạt động và cố gắng để tạo niềm vui cho bản thân khi tham gia vào các hoạt động đó. Châu Anh là một tấm gương cho các bạn cùng lớp vì em đối xử tốt với mọi người theo cách mà em muốn chính bản thân mình được đối xử.

Vũ Nhã Uyên

Nhã Uyên đã thể hiện rất tốt trong tháng này. Em tuân thủ các nội quy và quy định của cả bên trong và bên ngoài lớp học. Em đã có rất nhiều tiến bộ trong học tập và giữ được phong độ tốt trong các công việc của mình. Em là một tấm gương tuyệt vời cho các bạn.

Phùng Linh Đan

Linh Đan là một học sinh gương mẫu của năm. Em luôn luôn hoàn thành bài tập về nhà, và thể hiện tốt trong các bài kiểm tra đánh giá. Em luôn nỗ lực trên lớp và tôn trọng các bạn bè và thầy cô. Linh Đan cũng luôn có thái độ tích cực và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Đỗ Duy Lâm

Duy Lâm có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện nề nếp. Bạn luôn cởi mở, hòa đồng, yêu mến bạn bè và thầy cô. Duy Lâm có trách nhiệm với các nhiệm được giao, tham gia nhiệt tình các hoạt động của trường, lớp. Bạn biết tôn trọng. lắng nghe những góp ý của bạn bè, thầy cô để hoàn thiện bản thân.

Bùi Minh Châu

Minh Châu là học sinh rất giỏi. Em viết tốt và có khả năng truyền đạt ý tưởng rất rõ ràng và hiệu quả. Em cũng rất xuất sắc trong nhiều hoạt động. Chẳng hạn, em đã tham gia nhảy trong nhiều sự kiện của trường. Minh Châu là một học sinh toàn diện và là tâm gương tốt cho các bạn cùng trang lứa.

Luyện Hải Long

Hải Long là học sinh ngoan, luôn hoàn thành các nhiệm vụ học tập được giao. Con sống chan hòa, quan tâm giúp đỡ bạn bè.

Tạ Khánh Linh

Khánh Linh có phong độ học tập rất tốt và là một trong những học sinh ưu tú của Toronto. Em rất lễ phép và thân thiện với mọi người. Khả năng cân bằng giữa việc học và cuộc của Khánh Linh cho thấy một sự trưởng thành và óc phán đoán nhạy bén.

Phạm Hà An

Phạm Hà An là học sinh ngoan, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập được giao, sống chan hòa quan tâm giúp đỡ bạn bè

Lưu Khánh Huy

Khánh Huy là học sinh gương mẫu, cố gắng trong các hoạt động học tập. Bạn hòa đồng, thân thiện và gần gũi với các bạn.

Lê Minh Phúc

Tôi rất hãnh diện khi được để cử Lê Minh Phúc làm Học sinh xuất sắc của tháng 11. Với tư cách là một học sinh mới của Gateway, Minh Phúc đã thích nghi rất tốt với môi trường mới và hòa đồng được với các bạn trong 8 Sydney. Em không chỉ lễ phép và có trách nhiệm mà còn rất ham học hỏi và có thái độ tích cực với các bạn cùng lớp. Tôi rất tự hào về những cố gắng của em trong kỹ này và mong được tiếp tục thấy những thành công của em trong năm nay. Hãy tiếp tục tiến bộ nhé Phúc!

Nguyễn Vũ Hà Anh

Hà Anh luôn hăng hái tích cực và trách nhiệm cao trong học tập cũng như hoạt động chung của lớp. Bạn vui vẻ, hòa đồng với các bạn va yêu trường, yêu lớp.

Ngô Thị Châu Ba

Châu Ba lễ phép, hòa đồng với mọi người. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học được giao. Bạn biết giúp đỡ và chia sẻ với bạn bè. Bạn luôn thực hiện tốt nội quy của trường và lớp học.

Võ Ánh Nhật Hà

Nhật Hà lễ phép và nghe lời thầy cô. Em biết lắng nghe và sửa sai khi được góp ý. Em hòa đồng và thân thiện với bạn bè.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh