Chúc mừng 16 GISers campus Hải Phòng đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng 11/2019!

Nguyễn Phạm Khánh Ngọc

Khánh Ngọc có ý thức học tập tốt, thể hiện sự cố gắng đều đặn trên tất cả các môn học, các hoạt động.

Đào Trần Minh Châu

Minh Châu là học sinh thực hiện tốt nề nếp, quy định trong lớp học. Có sự tiến bộ và nỗ lực học đều tất cả các môn học được các giáo viên ghi nhận. Trong tiêu chí thi đua con có điểm cao nhất. Con hòa đồng và biết giúp đỡ bạn bè.

Đào Minh Châu

- Con có sự cố gắng trong học tập, kết quả học tập tốt.
- Ý thức nề nếp tốt: lễ phép, biết giúp đỡ thầy cô, bạn bè, chủ động trong các nhiệm vụ được giao.
- Tích cực tham gia các hoạt động của lớp và nhà trường.
- Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía giáo viên bộ môn trong các tiết học.
- Tổng điểm theo dõi tháng trên thang hành vi cao nhất lớp.

Bùi Quỳnh Anh

Quỳnh Anh có tiến bộ vượt bậc cả về học tập và ý thức. Con luôn đứng đầu trong bảng thi đua của lớp và nhận được phản hồi tốt từ giáo viên.

Nguyễn Kiến Quốc

Con đạt được điểm cao nhất tính bằng bảng màu đánh giá trên lớp. Con luôn ý thức tốt trong tất cả các tiết học và là một lớp trưởng gương mẫu!

Chu Quang Minh

Chu Quang Minh luôn đứng đầu trong bảng thi đua của lớp và nhận được phản hồi tốt từ giáo viên. Con có tinh thần trách nhiệm và hòa đồng, giúp đỡ các bạn trong lớp.

Bùi Võ Đăng Linh

Đăng Linh thực hiện tốt nề nếp lớp học, bạn có ý thức và nhận được phản hồi tốt từ các giáo viên. Trong tiêu chí thi đua của lớp bạn đạt số điểm cao nhất.

Nguyễn Thế Điền

Thế Điền là 1 học sinh luôn cố gắng, tích cực trong các hoạt động học của lớp. Con thực hiện tốt nội quy nề nếp của Trường và lớp học, luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Con được các thầy cô đánh giá cao về tinh thần học tập.

Hà Đăng Tuấn Pháp

Tuấn Pháp là học sinh đạt kết quả cao nhất trong tiêu chí thi đua của lớp. Con nằm trong top 3 học sinh có điểm Merit cao nhất lớp, không có Demerit và nhận được những phản hồi tích cực từ giáo viên.

Tạ Duy Khánh

Duy Khánh thực hiện tốt nội quy nền nếp học tập của Nhà trường và lớp học. Con luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt Duy Khánh có tinh thần trách nhiệm và hòa đồng, giúp đỡ các bạn trong lớp.

Ngô Quỳnh Anh

- Con luôn giữ vững được kết quả học tập tốt, có sự cố gắng kịp thời khi nhận được phản hồi từ phía giáo viên.
- Ý thức nề nếp tốt: lễ phép, biết giúp đỡ thầy cô, bạn bè, chủ động trong các nhiệm vụ được giao.
- Tích cực tham gia các hoạt động của lớp và nhà trường.
- Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía giáo viên bộ môn trong các tiết học.

Phạm Văn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một học sinh thể hiện sự cố gắng, nỗ lực trong học tập. Con luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ được giao với trách nhiệm cao. Ngoài ra, con cũng luôn có thái độ lễ phép với thầy cô, hoà đồng cùng bạn bè.

Nguyễn Hoàng Anh Thư

Anh Thư là học sinh có ý thức cầu tiến trong học tập, luôn có những ý kiến đóng góp xây dựng bài giảng. Được các thầy cô giáo đánh giá cao về tinh thần học tập. Anh Thư là học sinh lễ phép với thầy cô, hòa đồng và biết giúp đỡ các học sinh khác.

Lương Ngọc Thuận

Lương Ngọc Thuận là một học sinh gương mẫu, hòa đồng với bạn bè. Con có trách nhiệm với mọi việc và là tấm gương học tập tốt.

Nguyễn Phan Ngọc Linh

Ngọc Linh là học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, có tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, tập trung trên lớp và có nhiều tiến bộ trong tháng 11. Thời gian đầu năm học, Linh còn nhiều rụt rè, nhưng sau đó em đã nhanh chóng hòa đồng với các bạn và dần khẳng định bản thân. Linh được các thầy cô đánh giá cao bởi những cố gắng giúp đỡ các bạn một cách thầm lặng và không cần được ghi nhận.

Vũ Xuân Nhi

Xuân Nhi là một học sinh ngoan, ý thức kỷ luật tốt. Em luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và thể hiện được vai trò lãnh đạo trong hoạt động nhóm. Trong tháng 11, Xuân Nhi thể hiện sự tiến bộ khi tích cực và chủ động hơn trong học tập. Em luôn cho thầy cô thấy được tinh thần ham học hỏi của mình.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh