Chúc mừng 16 GISers campus Hải Phòng đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng 10/2019!

Bùi Ngọc Hân

Ngọc Hân có thái độ học tập tốt trong lớp học. Bạn chủ động thực hiện các nhiệm vụ cô giao, sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp. Bạn cũng đã biết cách hợp tác, lắng nghe những góp ý để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Bá Hải Minh

Con luôn nỗ lực hết mình và hoàn thiện các phần việc được giao. Con hòa nhã, hào phóng và được bạn bè yêu quý. Con tuân thủ các quy định tại trường và là một học sinh Gateway tiêu biểu!

Cao Hiển Minh

Hiển Minh là một học sinh tích cực và hào phóng. Bạn luôn thực hiện mọi nhiệm vụ được giao với linh thần lạc quan, vui vẻ. Bạn yêu quý thầy cô và đối xử chân thành với tất cả các bạn. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ mọi người xung quanh một cách chủ động, tự giác.

Nguyễn Minh Ngân

Minh Ngân luôn tràn đầy năng lượng. Bạn sôi nổi, tích cực trong các tiết học và vui vẻ, thân thiện với bạn bè. Minh Ngân luôn có ý thức thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường và nhắc nhở các bạn khác cùng thực hiện.

Vũ Phương Nhi

Phương Nhi luôn tuân thủ tốt các quy định của
trường lớp, con hòa đồng với bạn bè và hợp
tác tốt với thầy cô. Chúc con giữ mãi được
niềm yêu thích học tập của mình.

Cao Ngân Hà

Ngân Hà là một học sinh lễ phép và hòa nhã. Con tuân thủ kỷ luật và là tấm gương cho các bạn khác noi theo. Con sáng tạo và có những tiến bộ lớn trong học tập.

Vũ Bảo Anh

Bảo Anh luôn tự giác thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao một cách cẩn thận, khoa học. Trong giờ học, con đang có thêm nhiều cố gắng vượt trội. Chúc con sẽ tiếp tục duy trì được sự hứng khởi trong học tập.

Nguyễn Thế Điền

Thế Điền chấp hành tốt nội quy của trường, lớp. Con hăng hái tham gia các hoạt động của lớp, nhóm. Trong học tập Thế Điền luôn cố gắng để hoàn thành tốt nội dung các môn học. Con xứng đáng là học sinh của tháng để các bạn noi theo.

Nguyễn Minh Đức

Minh Đức luôn hòa nhã với bạn bè. Con học tập sôi nổi và rất yêu thích Toán học. Con hăng hái giúp đỡ bạn bè xung quanh. Tôi rất vui khi có học trò như Minh Duc!

Tạ Duy Khánh

Duy Khánh có nhiều sự cố gắng và tiến bộ trong các môn học. Bạn là một học sinh ngoan ngoãn, lễ phép và thực hiện tốt các nội quy của trường lớp. Đức Chí sẵn sàng lắng nghe những góp ý của thầy cô và bạn bè để hoàn thiện bản thân.

Cao Đức Vượng

Đức Vượng có nhiều tiến bộ trong học tập cũng như nề nếp. Về học tập, con chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực hỗ trợ các bạn chưa hiểu bài. Về nề nếp, con có nhiều cải thiện đáng kể trong mối quan hệ với bạn bè, thân thiện, cởi mở hơn.

Trịnh Khánh Linh

Khánh Linh có rất nhiều tiến bộ trong học tập. Con luôn tích cực xây dựng bài trong các tiết học và có trách nhiệm với công việc được giao.

Dương Hải Yến

Hải Yến lễ phép và hòa nhã với thầy cô, bạn bè. Con có nhiều tiến bộ trong kỷ luật. Con đã trưởng thành hơn nhiều trong suốt một vài tháng qua.

Vũ Quốc Việt

Quốc Việt là học sinh có rất nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập.
Trong lớp, bạn luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động, tự giác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Uyên Nhi

Uyên Nhi luôn tràn đầy năng lượng và luôn động viên, khích lệ bạn bè xung quanh. Con đóng góp giúp các tiết học diễn ra sôi nổi và luôn hào hứng học tập. Con khuyến khích bạn bè nỗ lực hết mình.

Bùi Phạm Bảo Hân

Bảo Hân luôn tích cực và chủ động trong học tập, hoàn thành tốt hầu hết các nhiệm vụ được giao. Bạn tôn trọng thầy cô, bạn bè, luôn sẵn sàng và vui vẻ giúp đỡ mọi người

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh