Chúc mừng 16 GISers campus Hải Phòng đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng 1/2020!

Đỗ Tố Quyên

Tố Quyên có rất nhiều cố gắng đáng ghi nhận trong việc thực hiện nề nếp và học tập. Con cũng là học sinh đã xuất sắc đạt điểm tổng kết cao nhất trong tháng 1 của lớp 1 Huế

Lê Nguyễn Minh Nhi

Minh Nhi có sự tiến bộ rõ rệt trong các môn học và được các thầy cô giáo ghi nhận. Con thực hiện tốt nội quy của lớp và có điểm tổng kết cao nhất trong tháng.

Nguyễn Thị Uyên Ngân

Uyên Ngân là cô bé có trách nhiệm và tỉ mỉ trong mọi việc. Con đứng đầu trên bảng thi đua của lớp cũng như có nhiều cố gắng và tiến bộ trong tháng 1.

Bùi Đức Trí

Đức Trí thể hiện sự cố gắng và ý thức với tất cả những nhiệm vụ học tập trong tháng vừa qua. Bên cạnh đó, Đức Trí luôn hoà đồng và nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong các lớp.

Trương Thị Thanh Trà

Thanh Trà đạt số điểm tổng kết cao nhất trong tháng. Con cũng là học sinh ngoan có ý thức tự giác trong học tập và luôn thực hiện tốt nội quy lớp trường, biết giúp đỡ thầy cô và bạn bè.

Vũ Đỗ Nhật Minh

Nhật Minh luôn đứng đầu trong bảng thi đua của lớp và nhận được phản hồi tốt từ giáo viên. Con có tinh thần trách nhiệm và hòa đồng, giúp đỡ các bạn trong lớp.

Đàm Quý Dương

Quý Dương có nhiều biểu hiện tích cực và thể hiện rõ ràng sự tiến bộ trong học tập và rèn luyện trong tháng 1 vừa qua. Con biết giúp đỡ bạn bè và ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô.

Nguyễn Thế Điền

Thế Điền vẫn giữ vững được phong độ của mình. Con tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trên lớp cũng như ở nhà, tích cực phát biểu xây dựng bài, biết quan tâm, giúp đỡ các bạn trong lớp.

Nguyễn Hòa Phú

Hoà Phú là học sinh có kết quả thi đua tổng hợp các mặt ý thức, học tập cao nhất lớp trong tháng 1. Con cũng là học sinh có sự hòa đồng và nỗ lực trong mọi việc.

Tạ Duy Khánh

Duy Khánh là học sinh luôn duy trì thành tích học tập tốt, có ý thức rèn luyện. Con hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hợp tác tốt với các bạn trong lớp.

Nguyễn Phương Nhung

Phương Nhung có thức học tập tốt, có sự lắng nghe, hợp tác với thầy cô và các bạn. Bên cạnh đó, Nhung cũng tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp.

Cao Thị Minh Ngọc

Minh Ngọc là một học sinh có thái độ học tập rất tích cực, con luôn chủ động và nhiệt tình trong các hoạt động học, có sự cố gắng và nỗ lực trong học tập và việc rèn luyện nề nếp.

Nguyễn Hà Phương Linh

Phương Linh là học sinh có ý thức tốt và học tập tốt. Con thể hiện rõ tính tự lập và tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động học tập và ngoại khóa.

Lương Ngọc Thuận

Ngọc Thuận là học sinh gương mẫu, ý thức kỉ luật tốt. Em luôn làm tốt nhiệm vụ của cán sự lớp, luôn chia sẻ và hoà đồng trong tập thể. Trong học tập, em đã có nhiều cố gắng.

Wu Tuấn Đạt

Đạt đã có nhiều cố gắng và có những thay đổi tích so với đầu năm học. Em hoà đồng hơn với bạn bè, vui vẻ và tích cực tham gia đóng góp cho những hoạt động chung của lớp.

Vũ Thành Nam

Thành Nam có tiến bộ rõ rệt trong học tập ở các môn. Con chủ động, tích cực trong giờ học, hoàn thành tốt nhiệm vụ thầy cô giao, luôn ngoan ngoãn, lễ phép, ý thức kỷ luật tốt.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh