Trải nghiệm trường bơi chuẩn Mỹ đầu tiên tại Hà Nội

Tự hào là đại diện độc quyền của Thương hiệu trường dạy bơi số 1 tại Hoa Kỳ, nằm trong chuỗi tổ hợp tiện ích của trường PTLC Quốc tế Gateway Cầu Giấy – Hà Nội, trường bơi Aqua-Tots đã trở thành trường bơi tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội với cơ sở vật chất vượt trội, tiện ích đa dạng cùng phương pháp học bơi chuyên nghiệp, lí tưởng cho học sinh.

Aqua-Tots là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bơi lội trên thế giới, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSSA – United States Swimming School Association). Hiện nay, Aqua-Tots được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Đông, Châu Âu, các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Mỹ.

Sự ra đời của trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway nói chung và tiện tích trường bơi Aqua-Tots nói riêng đã tạo nên một trải nghiệm khác biệt, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội một trường dạy bơi chuyên nghiệp, đúng chuẩn Mỹ.

Cơ sở vật chất đẳng cấp Quốc tế

Độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ vào chương trình giảng dạy thể chất, Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway mang đến cho các thế hệ học sinh Hà Nội một chuẩn mực mới về chương trình giáo dục thể chất học đường.

Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots với tổng diện tích 673m2, được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của ngành bơi lội Hoa Kỳ: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn, phòng thay đồ, quầy bar, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera giám sát, công nghệ thảm cao su chống trượt, kỹ thuật viên và đội ngũ cứu hộ túc trực sẵn sàng. Nằm trong chương trình học chính khóa của trường Quốc tế Gateway Hà Nội, học sinh Gateway sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môn học bơi lội theo chương trình Mỹ.

Trường dạy bơi với bể bơi bốn mùa, môi trường luôn sạch sẽ, an toàn và thân thiện với mọi gia đình. Nhiệt độ nước luôn ở mức 32 độ  c giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi ở trong nước. Các ô dạy bơi được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc học bơi của trẻ ở mọi lứa tuổi.

Tâm điểm của trường bơi là bể bơi trong nhà với hệ thống nước sử dụng công nghệ lọc cát hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha và công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhập từ Na-uy. Bể có diện tích khoảng 200m2, đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở: dài 20m rộng 10m; có 2 tầng đáy: 1,2m và 1,4m. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng… giúp học sinh có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào.

Khu vui chơi phục vụ trẻ trước và sau khi hoàn thành buổi học. Màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, kích thích trẻ trải nghiệm

Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể quan sát bài học bơi của con mình

Chương trình bơi tiêu chuẩn Mỹ

Cùng với sứ mệnh về Học thuật thì giáo dục thể chất được coi là trọng tâm chiến lược của trường PTLC Quốc tế Gateway Cầu Giấy- Hà Nội. Trong đó, chương trình bơi Aqua-Tots là một trong những điểm nhấn đặc biệt, được triển khai bởi hệ thống chuỗi trường bơi Aqua-Tots thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn của Mỹ, đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ.

Hiện nay, một số trường học tại Hà Nội đã tổ chức cho học sinh học bơi. Tuy nhiên, phần lớn các trường học còn chưa chú trọng và tập trung đầu tư đúng mức. Gateway là trường phổ thông liên cấp Quốc tế đầu tiên tại thành phố Hà Nội đề cao tầm quan trọng của việc học bơi cho học sinh cũng như xây dựng chuỗi tiện ích từ trường bơi với việc xây dựng một trường bơi độc lập.

Chương trình bơi Aqua-Tots tại Gateway sử dụng bản quyền chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ, đảm bảo mọi học sinh được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện với phương pháp dạy bơi theo cách an toàn. Với chương trình bơi Aqua-Tots – “Bài học cuộc sống – Lessons for Life”, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kỹ năng sinh tồn và thực hành bơi lội thành thạo. Tại đây, các em sẽ được học bơi một cách bài bản.

Nhiều học sinh Gateway tỏ ra yêu thích đặc biệt với bộ môn bơi lội

Gateway không chỉ trang bị cho các bé kỹ năng bơi chuyên nghiệp, mà còn giúp các em nhận thức rõ ràng về sự an toàn khi ở trong môi trường nước, khuyến khích, phát triển tình yêu suốt đời đối với môn bơi. Bên cạnh đó, chương trình bơi Aqua-Tots còn nhằm mục đích phát triển thể chất và tư duy của học sinh. Các lớp bơi không chỉ đơn giản là dạy về các phương pháp bơi mà còn dạy trẻ cách tư duy về không gian, về cảm giác trong môi trường nước, về sự kết nối giữa bản thân với phụ huynh, bạn bè với thầy cô.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên tại trường bơi Aqua-Tots của Gateway có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI. Huấn luyện viên của Aqua-Tots luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và an toàn cho trẻ.

Các giáo viên của Gateway đều sẽ trải qua khóa tập huấn tăng cường kéo dài 40 giờ học và tập huấn dưới nước. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại trường còn phải hoàn thành tốt kỳ thi trực tuyến và được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ Huấn luyện viên bơi của Aqua-Tots và dạy tiết học đầu tiên trên lớp. Sau khi được chứng nhận, các huấn luyện viên thường xuyên được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng và sự thống nhất trong tất cả các bài học.

Cơ sở vật chất hiện đại – Chương trình tiêu chuẩn –– Huấn luyện viên chuyên nghiệp,  chương trình bơi Aqua-Tots tại trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway sẽ đem đến cho học sinh những trải nghiệm hoàn toàn mới với môn học đầy tính nghệ thuật này.

Xemthêmhttps://gateway.edu.vn/gap-go-nu-sinh-gateway-xuat-sac-trung-tuyen-truong-trung-hoc-tai-singapore.html

Xem thêm bài viết trướchttps://gateway.edu.vn/doc-dao-nhung-bai-van-pha-mau-cua-hoc-sinh-truong-quoc-te.html

Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Cầu Giấy

Website: https://gateway.edu.vn/gateway-cau-giay-ha-noi.html

Facebook: https://www.facebook.com/Gateway.Caugiay.Hanoi/

SĐT: 024 6260 4666

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666