Phiên chợ Tết ngập tràn tình yêu thương

Gần 500 phụ huynh, học sinh và khách mời tham dự; hơn 100 nhân viên, giáo viên toàn trường cùng ba mẹ chung tay chuẩn bị cho sự kiện và 19 gian hàng phong phú được vận hành bởi các lớp và những khu trải nghiệm đầy ắp tiếng vui cười. Đó chính là những con số ấn tượng tại chợ Tết Canh Tý diễn ra tại trường PT Gateway Hải Phòng, cũng chính là minh chứng cho không khí tươi vui, sôi động nhưng cũng vô cùng ấm áp và ngập tràn tình yêu thương mà phiên chợ đã mang đến cho tất cả chúng ta.

Niềm vui của đại gia đình Gateway chính là những nụ cười yêu thương, sự gắn kết của hơn 300 gia đình học sinh Gateway campus Hải Phòng trong ngày hội. Trong ba giờ đồng hồ diễn ra chợ Tết, những gì các con trải qua cùng ba mẹ không đơn thuần là một cuộc vui, là những trải nghiệm của Tết, nó còn là hành trình đưa các gia đình xích lại gần nhau hơn, chạm tay đến những âm thanh bình dị và mộc mạc nhất của Tết.

Như vậy, hành trình tìm nhiệm màu của Tết đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh trong hành trình làm nên sự thành công của Chợ Tết Canh Tý. Nụ cười của các con ngày hôm nay, ánh mắt xúc động của ba mẹ đã trở thành những gì trân quý nhất mà chúng ta cùng nhau tạo nên trong thời khắc ý nghĩa của thập niên mới.

Chợ Tết Canh Tý đã qua, lời tạm biệt với 2019 đã được viết lên trọn vẹn với sự đồng hành của thầy cô, ba mẹ và các con. Một lần nữa, Gateway Hải Phòng xin chân thành cảm ơn ba mẹ đã giúp Chợ Tết Canh Tý hoàn thành sứ mệnh của mình.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc xinh đẹp, hạnh phúc, yêu thương và đáng tự hào đã qua ba mẹ nhé!

 

 

 

 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh