7 Oct

Chờ đón Tuần lễ Spirit week

Tuần lễ “Spirit Week” là một hoạt động thường niên trên toàn hệ thống Gateway. Năm nay, tuần lễ sẽ được tổ chức từ Thứ hai (Ngày 7/10) đến hết ngày Thứ Năm (10/10).

Bắt nguồn từ các trường trung học tại khu vực Bắc Mỹ, Spirit week là tuần lễ dành riêng cho học sinh tự do thể hiện đam mê, cá tính, thỏa sức tham gia các hoạt động thể chất, tinh thần để xóa nhòa khoảng cách giữa các giờ học chính khóa và giờ ngoại khóa. Trong tuần lễ đặc biệt này các GISer sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động tập thể từ đó tăng cường gắn kết tình bạn và kết nối cộng đồng với chuỗi các hoạt động hóa trang, mặc đồ kì quái.  Sự tham gia hào hứng giúp học sinh thêm yêu mái trường và tự tin đến lớp. 

Cùng xem ở cả hai cơ sở sẽ có những hoạt động thú vị gì trong tuần lễ Spirit week 2019 nhé!

Campus Cầu Giấy:

  • Thứ hai, ngày 7/10: Chủ đề “Thứ Hai vui vẻ”. Học sinh sẽ chuẩn bị những đồ rực rỡ sắc màu theo các khối, đồng thời tham gia các trò chơi hấp dẫn như bóng rổ, bàn cờ ô số, truy tìm đồ vật, giữ bóng thăng bằng.
  • Thứ ba, ngày 8/10: Chủ đề “Mình mặc đồ giống nhau nhé”. Theo đó, học sinh sẽ mặc những bộ đồ giống nhau với bạn bè hoặc thầy cô..
  • Thứ tư, ngày 9/10: Chủ đề “Ngày hội toàn cầu”. Học sinh cùng tìm hiểu văn hóa, phong tục và lựa chọn trang phục màu sắc các thành phố theo tên của lớp mình và chia sẻ với bạn bè những hình ảnh đặc sắc của thành phố và quốc gia đó. Các em sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và hình ảnh các nước trong giờ ra chơi tại khu vực sân trường.
  • Thứ năm, ngày 10/10: Chủ đề “Tình yêu với sách”. Học sinh sẽ mặc trang phục hoặc mang theo đồ vật thể hiện nhân vật trong truyện mà mình yêu thích. Các em sẽ tham gia hoạt động đổi sách tại trường, mỗi học sinh sẽ mang theo một cuốn sách và đổi tại khu vực đổi sách.”

Campus Hải Phòng:

  • Thứ hai, ngày 7/10: Chủ đề “Movie’s day”. Học sinh và các thầy cô sẽ  hóa trang thành nhân vật yêu thích trong phim.
  • Thứ ba, ngày 8/10: Chủ đề “Traditional costumes day”. Học sinh và các thầy cô sẽ mặc trang phục truyền thống của các nước trên thế giới.
  • Thứ tư, ngày 9/0: Chủ đề “Backwards Day”. Học sinh và các thầy cô cùng nhau mặc áo ngược.
  • Thứ năm, ngày 10/10: Chủ đề “Crazy day”. Học sinh, thầy cô cùng nhau tạo nên một diện mạo thật táo bạo, độc, lạ,…qua kiểu tóc và trang phục.

Các GISer hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để sẵn sàng bùng nổ với những ngày vui nhộn của tuần lễ “Spirit Week” nhé!

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh