“Cho con mượn một ngày của bố”

Đó chính là những suy nghĩ ngây thơ, đáng yêu và đầy bất ngờ, xúc động của bạn Thanh Trúc – Lớp 1 Chiangmai, trường PTQT Gateway Cầu Giấy. Tâm sự của Thanh Trúc cũng có thể là những mong nhớ rất con trẻ nhưng tha thiết của của nhiều bạn học sinh khác muốn gửi gắm tới bố mẹ của mình khi mà  bố mẹ còn đang bận bịu vì công việc, vì những bộn bề của cuộc sống.

Trong một tuần nghỉ học, sau khi xem video cô Hằng – GV Văn Tiếng Việt giới thiệu về cuốn sách “Bố là tất cả”, các con đã đọc và cảm nhận, viết những bức thư gửi bố đầy xúc động, chứa đựng trong đó là tình yêu chân thành, lớn lao với bố. Đó có thể là cảm giác nhớ thương da diết, lo lắng cho sức khỏe khi bố đi công tác, hay đơn giản chỉ là những ước mong giản dị, được bố dành thời gian để dẫn con đi mua đồ sinh nhật… 

Video đọc sách của bạn Tuệ Nhi – Lớp 1 Chiangmai

 

Video đọc sách của bạn Thanh Trúc – Lớp 1 Chiangmai

“Cho con mượn một ngày của bố” chỉ là một trong số rất nhiều những suy nghĩ, tình cảm yêu thương chân thành của các bạn gửi đến bố mẹ của mình một cách sáng tạo thông qua các bài tập Văn – Tiếng Việt trong thời gian tự học ở nhà.

Mời quý phụ huynh cùng đọc và cảm nhận những tình cảm giản dị mà sâu sắc trong những bức thư gửi bố của học sinh lớp 1 trường PTQT Gateway. Những nét chữ nắn nót, cẩn thận cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh của các con đã nói hết được những tâm tư và tình cảm mà các con gửi gắm trong đó. 

Tác phẩm của bạn Thanh Trúc – Lớp 1 Chiangmai

Tác phẩm của bạn Hồng giang –  Lớp 1Jakarta

Tác phẩm của bạn Bảo quyên – Lớp 1 Victoria

Tác phẩm của bạn Sinh Phú – Lớp 1 Singapore

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh