Chính thức lộ diện danh sách thí sinh xuất sắc trở thành chiến binh “Đại sứ” 2019

Sau 3 vòng thi của cuộc đua đi tìm ‘Đại sứ”, 19 GISer đã xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh để trở thành gương mặt “Đại sứ Gateway” 2019.

Cuộc thi đi tìm “Đại sứ Gateway” 2019 bao gồm 3 vòng: vòng sơ loại, vòng phỏng vấn và cuối cùng là vòng bình chọn. Các vòng thi đặt ra khá nhiều những yêu cầu đối với các bạn học sinh như: kiến thức, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ và sự tự tin. Điều đặc biệt, chặng đua đại sứ Gateway 2019 đã chứng kiến sự “bùng nổ” và “bứt phá” mạnh mẽ của các GISer nhỏ tuổi đến từ khối 1 và khối 2, chiếm hơn 50% số lượng ứng viên tham gia và chiến thắng tại vòng 2. Những GISer “tí hon” của cuộc đua năm nay đã khiến các anh chị lớp lớn hơn phải “nể phục” về sự tự tin cũng như khả năng ứng biến linh hoạt. 

Năm nay, vòng bầu chọn cũng là vòng 3 của chương trình diễn ra duy nhất 1 ngày 24/10/2019. Mỗi GISers đều nhận được 1 phiếu bầu chọn từ phía Ban tổ chức và lựa chọn ra tối đa 2 bạn cho vị trí “Đại Sứ Gateway 2019”. Mỗi lá phiếu của GISers góp phần quyết định “Ai sẽ là Đại Sứ”. Bên cạnh đó, năm nay tiêu chí đánh giá của vòng 3 sẽ dựa trên 2 tiêu chí chính: phiếu bầu bọn của các GISer và sự đánh giá, nhận xét từ phía Ban giám khảo. 

Ngày 25/10, kết thúc vòng Bình chọn đầy căng thẳng của “Đại sứ Gateway 2019”, 19 GISer đã xuất sắc trở thành đại sứ của chương trình.

Wen Cheng Han, lớp 1 Hongkong

Bùi Nam Anh,  lớp 1 Jakarta

Lee Chan Hyeok, lớp 2 Prague

Nguyễn Hải Phong, lớp 3 Nairobi

Võ Nguyễn Đăng Nhân, lớp 2 Stockholm

Đỗ Lê Bảo Châu, lớp 3 Nairobi

Lã Lam Khuê, lớp 3 Nairobi

Lê Nguyễn Tuệ Vi, lớp 4 Santiago

Stephanie Haf, lớp 4 Santiago

Đỗ Duy Lâm, lớp 5 Los Angeles

Phạm Tuấn Anh Minh, lớp 5 Chicago

Nguyễn Thanh Mai, lớp 5 Chicago

Vũ Nguyễn Hiền Anh, lớp 6 VanCouver

Nguyễn Thùy Dương, lớp 6 Montreal

Nguyễn Tuệ Minh, lớp 7 Cancun

Lê Hoàng Thơ, lớp 7 Havana

Nguyễn Huyền Anh, lớp 8 Sydney

Vũ Nguyễn Hà Anh, lớp 8 Sydney

Ngô Huy Hải Nam, lớp 9 Auckland

Xin chúc mừng các bạn GISers đã chiến thắng để ghi tên mình vào danh sách thành viên của “Hội Đại Sứ Gateway 2019”. Chúc các GISer sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 1 thành viên “Hội Đại Sứ” xứng đáng là những GISer tiêu biểu và xuất sắc. Gateway cũng hy vọng rằng, thông qua các hoạt động này, các bạn học sinh có thêm những trải nghiệm thú vị, dám mơ ước và quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình. 

“Đại sứ Gateway” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các GISer, được xây dựng từ tháng 2/2019 nhằm phát triển các GISer trở thành những nhà lãnh đạo trong trường học và trong tương lai. Thông qua các hoạt động của chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội cùng Ban lãnh đạo nhà trường kiến tạo nên tương lai của Gateway. 

 

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh