Cha mẹ thay đổi tập 4: Ký ức của cảm xúc

Thời thơ ấu, đã khi nào bạn phải chịu đựng những tổn thương và tự nhủ rằng mai sau mình sẽ không bao giờ làm như vậy với con mình? Để rồi, khi đã trưởng thành và có con, bạn nhận ra rằng mình đang trở thành chính con người mình ghét nhất và lặp lại quá khứ ấy trên cơ thể con mình? Chị Hạnh – nhân vật tham gia trong tập 4 của chuối series phim Cha mẹ thay đổi phát sóng tối thứ 2 (6/1) trên VTV3 đã không thể quên được những ký ức bị đánh khi hồi bé. Và chị lại sử dụng chính đòn roi làm phương pháp giáo dục với cậu con trai của mình.

Tập phim cũng nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người phụ nữ đơn thân, luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất, hoàn hảo nhất cho đứa con của mình, nhưng vẫn luôn mang trong mình những định kiến, mặc cảm của cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hãy cùng đến với hành trình của gia đình dũng cảm thứ 4 để biết được những trải nghiệm thời thơ ấu có ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta và cùng xem chị Hạnh sẽ làm gì để hàn gắn những tổn thương mình đã gây ra cho con?

Hy vọng, tập phim đã mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

Đón xem tập 4 series phim Cha mẹ thay đổi vào 21h30 thứ 7, chủ nhật tuần này trên VTV7 hoặc TẠI ĐÂY

Quý vị khán giả có thể đón xem các tập tiếp theo của chương trình Cha mẹ thay đổi vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3 & 21h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên VTV7, hoặc theo dõi lại trên kênh Youtube VTV7.

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh