Cha mẹ thay đổi tập 3

Tập 3 của chuỗi series phim “Cha mẹ thay đổi” phát sóng tối qua (30/12) tiếp tục nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh. Dường như mỗi tập phim lại là một câu chuyện khác nhau nhưng lại là hình ảnh mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ gia đình nào. Chúng ta, những người làm cha, làm mẹ tìm thấy sự đồng cảm trong chính những thước phim đó.

Đây chính là cảm xúc bao lâu bị dồn nén của cậu bé bùng phát

Tập 3 mang tên “Cây gậy và củ cà rốt” là câu chuyện của 3 em nhỏ mới chỉ có 8 tuổi, nhưng lại không muốn về nhà, muốn bỏ nhà ra đi, có những đứa trẻ khóc một mình trong chính ngôi nhà của mình. Đối với những đứa trẻ này, nhà là gì mà làm các em tổn thương đến như vậy, để ánh mắt của các em đầy buồn tủi, cảm thấy cô đơn, chán nản trong chính ngôi nhà của mình.

Khuôn mặt buồn chán, không muốn nói chuyện với bất kỳ ai trong gia đình của cô bé

Nhưng rất may là cha mẹ của các em đã dũng cảm bước vào hành trình thay đổi, dù nó rất gian nan… Cha mẹ hãy cùng đồng hành và thay đổi để các con của mình được sống và lớn lên trong một ngôi nhà hạnh phúc, luôn đong đầy tình yêu thương và tiếng cười.

Những giọt nước mắt của cô bé trong chính ngôi nhà của mình

Đón xem tập 3 series phim Cha mẹ thay đổi vào 21h30 thứ 7, chủ nhật tuần này trên VTV7 hoặc TẠI ĐÂY

Quý vị khán giả có thể đón xem các tập tiếp theo của chương trình Cha mẹ thay đổi vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3 & 21h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên VTV7, hoặc theo dõi lại trên kênh Youtube VTV7.

Từ khóa: , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh