Câu lạc bộ Thể thao

Câu lạc bộ Thể thao là một trong những hình thức để các em học sinh giải phóng năng lượng, thư giãn sau mỗi giờ học. Không chỉ phát triển các hoạt động thể thao trong chương trình học, nhà trường còn đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ Thể thao, nhằm giúp các em có một sân chơi bổ ích, thú vị và phát triển bản thân.

Câu lạc bộ thể thao bao gồm các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bơi lội… với hệ thống phòng chức năng hiện đại, sân bãi, bể bơi… tiện nghi. Các câu lạc bộ này được tổ chức suốt cả năm học. Tất cả các loại hình câu lạc bộ thể thao tại Gateway, học sinh đều có cơ hội đăng ký tham gia tự chọn và miễn phí với sự dẫn dắt của các chuyên gia, các giáo viên nhiều kinh nghiệm, có năng lực xuất sắc và am hiểu tâm lý trẻ em.

 

Đặc biệt, với hoạt động của câu lạc bộ thể thao, các em học sinh còn được thỏa mãn niềm đam mê với các bộ môn thể thao. Các hoạt động vận động thường xuyên sẽ giúp phát triển thể chất, rèn luyện các kỹ năng như tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, phát huy sự trung thực và tinh thần yêu thể thao.

Soccer: Giống như nhiều môn thể thao vận động khác, bóng đá có nhiều lợi ích cho sức khỏe của. Chơi bóng đá thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao nhanh chóng. Bóng đá không chỉ mang đến những phút giây hào hứng mà còn mang lại một lợi ích quan trọng về lâu dài đó là giúp xương chắc khỏe hơn đặc biệt là cho lứa tuổi thiếu nhi.

Basketball: Bóng rổ là môn thể thao phối hợp đồng đội chặt chẽ. Ngoài sự phát triển về khả năng chuyên môn của từng người, người chơi phải biết phối hợp thận trọng với đồng đội, là sự kết hợp của kỹ năng, thời gian, thể lực và chiến lược. CLB bóng rổ giúp các em có thời gian được tham gia tập luyện và tìm hiểu về môn thể thao mới. Việc tập luyện giúp các em nâng cao thể chất và tinh thần đồng đội qua khoảng thời gian luyện tập cùng nhau.

Cricket: Cricket là một trò chơi bóng giữa hai đội, mỗi đội mười một người chơi trên một sân Cricket. Cricket có nguồn gốc ở Đông Nam nước Anh và trở thành trò chơi quốc tế vào năm 1844 giữa Mỹ và Canada. Hiện nay 105 quốc gia đang chơi Cricket với nhiều phiên bản khác nhau. Hãy đến và học cách chơi một trò chơi tuyệt vời đang có mặt trên khắp thế giới. Hãy đến tìm hiểu cách chơi trò chơi tuyệt vời này!

Track & Field: Nếu bạn muốn chạy hoặc muốn cải thiện kỹ năng chạy thì đây chính là CLB dành cho bạn! Hãy sẵn sàng cho các bài tập luyện và chạy thật nhiều.

Kickball: Kickball là một câu lạc bộ vui vẻ về tinh thần giúp học sinh năng động. Nó là một trò chơi không chính thức kết hợp các yếu tố của bóng chày và bóng đá. Ở đó bóng được ném vào một học sinh người sẽ đá nó và chạy đến các căn cứ. Học sinh học về tinh thần đồng đội và chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui!

Các câu lạc bộ thể thao bao gồm thành viên của nhiều lớp, nhiều lứa tuổi. Thông qua hoạt động cộng đồng, các em sẽ phát triển được các kỹ năng giao tiếp xã hội, mở rộng các mối quan hệ và tạo nên sự tin tin trong giao tiếp.

Từ khóa:

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666