Câu lạc bộ nghệ thuật

Tại Gateway, học sinh được khuyến khích phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, cá tính sáng tạo cũng như sở thích và đam mê của từng em. Bên cạnh các câu lạc bộ khoa học và thể dục trí tuệ, ngôn ngữ.. thì câu lạc bộ nghệ thuật cũng là sân chơi yêu thích được nhiều học sinh lựa chọn. Nhiều em dù còn nhỏ nhưng đã tỏ ra sớm có năng khiếu về nghệ thuật như vẽ tranh, biểu diễn kịch nghệ…

Câu lạc bộ nghệ thuật bao gồm các nội dung hấp dẫn như: mỹ thuật, đồ họa, nghệ thuật biểu diễn – giải phóng hình thể; thủ công; kịch nghệ… Các câu lạc bộ nghệ thuật giúp các Gisers phát huy tối đa tiềm năng, sức sáng tạo vượt trội và một tâm hồn nhạy cảm. Thông qua các hoạt động nghệ thuật, học sinh cũng học được cách bộc lộ cảm xúc, tự tin thể hiện trước đám đông.

Performance: Bộ môn nghệ thuật biểu diễn – giải phóng hình thể hứa hẹn là một môn học đầy bổ ích và là một sân chơi năng động cho các bạn học sinh. Đến với CLB này, các con sẽ học về tư thế tạo dáng trên sân khấu, cách cầm micro, sự phối hợp giữa vũ đạo và lời ca, sự sáng tạo, diễn đạt và cảm thụ âm nhạc.

Creative Art: Lớp học xây dựng theo mô hình một sân chơi nghệ thuật tạo hình không giới hạn chất liệu, hình thức, cách thức, chủ đề. Các bạn học sinh được tiếp cận những loại hình nghệ thuật tạo hình đương đại trên thế giới và thỏa sức sáng tạo, thể hiện suy nghĩ, cảm xúc thông qua tác phẩm của mình trên nền tảng thẩm mỹ cao.

Art and Graphic: Dành cho những học sinh đam mê nghệ thuật tạo hình và muốn nâng cao cách biểu đạt suy nghĩ, cảm xúc qua màu sắc, hình khối… Học sinh được học các kỹ thuật tạo hình trên nhiều chất liệu như màu chì, màu nước, màu sáp, màu bột, sơn dầu, acrylic, mực nho… (vẽ trên giấy, vải, lụa, gốm, kính…); đất nặn, bột playdough, bột nặn tò he, đất sét (điêu khắc); khắc gỗ, in khắc tấm xốp, in lá, in vật liệu có sẵn (đồ họa); các loại hạt, vật liệu thủ công tre trúc, dây len, dây gai, các loại giấy, phế liệu … để các bạn tự tạo nên những tác phẩm, bộ sưu tập của riêng mình.

Art Club: Câu lạc bộ nghệ thuật là CLB mở cho học sinh lớp 4-8, nơi học sinh sẽ vẽ, học cách thể hiện ý tưởng qua hình ảnh, và lan tỏa cho trường học và cộng đồng của chúng ta thông qua nghệ thuật.

Arts & Craft Club: Học sinh sáng tạo bằng nhiều cách: trong khi làm việc, phát triển tài năng, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Hãy đến phát huy khả năng sáng tạo của bạn và tham gia Câu lạc bộ Nghệ thuật và Thủ công. Chúng ta sẽ cùng nhau đạt được các kỹ năng kỹ thuật và hiểu biết sâu hơn về cách sử dụng các vật liệu khác nhau. Chúng ta sẽ thử nghiệm các phương pháp khác nhau và phát triển sự tự tin trong nghệ thuật. Trong các giờ học của CLB, chúng ta sẽ học cách làm việc với màu nước, tạo thiệp chúc mừng, minh họa từng bước, kết hợp màu sắc, vẽ nhân vật hoạt hình …. Sáng tạo không phải là công việc khó khăn, đó là một khía cạnh của cuộc sống. Hãy cùng sống một cuộc sống sáng tạo!

Drama: Tham gia Câu lạc bộ kịch là một cách tuyệt vời để người học tương tác với bạn bè của mình, vui chơi và thể hiện bản thân trong không gian sáng tạo. Câu lạc bộ này hỗ trợ xây dựng sự tự tin và phát triển kỹ năng giao tiếp. Học sinh sẽ được giới thiệu về cách làm ra một vở kịch và diễn trên sân khấu. Các em sẽ học diễn xuất và ập vai thông qua các trò chơi thực tế, thú vị. Hãy đến và chung vui cùng chúng tôi!

Drawing Club: CLB mỹ thuật là phác thảo/ vẽ các đối tượng từ cuộc sống, học sinh sẽ học mổ xẻ nó thành các mẫu nhỏ, màu sắc và hình khối. Bằng cách nhìn vào đường nét, tỷ lệ và hình chiếu, bạn sẽ tìm ra cách kết hợp tất cả mọi thứ với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực tế. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật vẽ khác nhau để tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh