Câu lạc bộ Khoa học và Thể thao trí tuệ

Khoa học và Thể thao trí tuệ

Nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới là nền tảng phát triển tư duy và kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo ở trẻ. Thấu hiểu điều này, bên cạnh việc tích hợp các chương trình khoa học với toán học và công nghệ, nhà trường còn thành lập nên câu lạc bộ khoa học và thể thao trí tuệ.

Tại đây, trẻ được đặt làm trung tâm. Thầy cô giáo chỉ đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ trẻ. Điều này mang lại sự hứng khởi trong nghiên cứu khoa học nhưng vẫn đảm bảo việc nắm bắt kiến thức, giúp các em thật sự tương tác với chương trình học và học vì yêu thích, đồng thời kích thích sự tìm tòi khám phá. Mặt khác, việc đặt trẻ làm trung tâm sẽ giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, những nhà cải tiến đầy sáng tạo.

Các thí nghiệm, hoạt động thực tiễn thường xuyên được thực hiện để các em có thể thảo luận, tự rút ra kết luận và ghi nhớ sâu sắc. Chẳng hạn, để giải thích cho các em vì sao nước sông suối lại trong, các bạn học sinh sẽ thử lọc nước chứa tạp chất bằng các vật liệu tự nhiên như đá, sỏi, cát và rút ra kết luận về tính chất, vai trò của mỗi thành phần.

Cùng khám phá xem câu lạc bộ này có những điều gì thú vị.

Bookworm: Bạn đã bao giờ muốn khám phá một hang động hay một khu rừng mê hoặc? Gặp gỡ công chúa trên một hòn đảo? tham gia một chuyến đi vòng quanh thế giới? Bằng những cuốn sách, chúng ta hoàn toàn có thể! Tham gia CLB mọt sách khoa học. Các em học sinh sẽ cùng đi gặp gỡ các nhân vật huyền diệu và bơi xuống tận đáy biển!

Little Scientist: Ở câu lạc bộ này, các em sẽ học phương pháp làm việc của một nhà khoa học: quan sát, đặt câu hỏi, tìm giả thuyết, thực nghiệm và đánh giá kết quả. Các em sẽ được tự thiết kế thí nghiệm, kiểm chứng những điều khiến các em tò mò. Cùng khám phá thế giới tự nhiên thông qua lăng kính của những nhà khoa học thực thụ.

Science Craft: Thực hành các hoạt động khoa học bằng cách sử dụng phương pháp khoa học khám phá để nâng cao tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Khoa học thật hấp dẫn và thú vị! Chúng ta sẽ cùng chế tạo những thứ thú vị như các loại keo, chất dẻo, súng cao su, xe hơi bóng và nhiều thứ khác.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh