Câu lạc bộ âm nhạc

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng âm nhạc có vai trò rất tốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của não bộ, giúp cho việc tiếp nhận tri thức trở nên hiệu quả và giúp con người trở nên nhạy cảm hơn. Chính vì vậy, bên cạnh các tiết học âm nhạc đầy màu sắc thì câu lạc bộ âm nhạc là nơi chắp cánh cho tình yêu âm nhạc cũng như thỏa mãn, tình yêu, sự say mê của các Gisers đối với loại hình nghệ thuật là âm nhạc.

Câu lạc bộ âm nhạc bao gồm nhiều câu lạc nhỏ hơn, với nhiều khía cạnh phong phú như CLC hợp xướng, CLB Violin; Guitar club; CLB hát…

Singing: Câu lạc bộ “Singing” phát triển sự tự tin cho trẻ em. Học sinh sẽ học các kiểu hát khác nhau, tìm hiểu nhịp điệu thích hợp và nhớ lời bài hát. Đó là một câu lạc bộ rất thú vị!

Choir/ Gateway Ensemble: CLB hợp xướng là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn học sinh có năng khiếu ca hát và tự tin thể hiện bản thân qua âm nhạc. Đến với CLB này, học sinh được học một số kỹ thuật trong thanh nhạc như cách lấy hơi, nhả chữ…; cách hòa giọng và cân bằng bè…Bên cạnh đó, các con cũng có cơ hội được biểu diễn trong các chương trình của Nhà trường để rèn luyện bản lĩnh sân khấu cũng như sự tự tin của mình. Đây là CLB có lựa chọn HS.

Violin club: Dành cho học sinh lớp 1-3, CLB violin sẽ dạy cho các em những điều căn bản để chơi violin bằng cách sử dụng Phương pháp Suzuki. CLB này chỉ giới hạn ở 10 học sinh, và các em sẽ phải mua, thuê hoặc mượn một cây đàn violin. Học sinh mới học Violin được dự kiến sẽ thực hành violin ở nhà và có trách nhiệm mang nó đến trường vào mỗi thứ Ba. Vào cuối buổi ASA, nhóm sẽ có cơ hội biểu diễn cho phụ huynh. ASA này kéo dài cả hai học kỳ.

Guitar Club: Ngoài khả năng ca hát và các hoạt động âm nhạc trên lớp, CLB guitar sẽ tạo cho các bạn học sinh được hoàn thiện mình hơn, được làm quen và thêm yêu thích một loại nhạc cụ rất phổ biến trong trường học. Đây cũng là sân chơi để học hỏi, giao lưu giữa các bạn học sinh với nhau. Nâng cao trình độ cũng như khả năng năng khiếu của mình về sử dụng và chơi thành thạo một loại nhạc cụ. Các bạn học sinh có thể tự đệm cho mình hát hoặc đệm cho các bạn khác hát.

Ukulele Club: Ngoài khả năng ca hát và các hoạt động âm nhạc trên lớp, CLB Ukulele sẽ tạo cho các bạn học sinh được hoàn thiện mình hơn, được làm quen và thêm yêu thích một loại nhạc cụ rất phổ biến trong trường học. Đây cũng là sân chơi để học hỏi, giao lưu giữa các bạn học sinh với nhau. Nâng cao trình độ cũng như khả năng năng khiếu của mình về sử dụng và chơi thành thạo một loại nhạc cụ. Các bạn học sinh có thể tự đệm cho mình hát hoặc đệm cho các bạn khác hát.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh