Cập nhật tiến độ xây dựng của trường Gateway Dương Kinh – Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí đắt giá là Quận Dương Kinh – cửa ngõ của thành phố Cảng, với phương pháp giáo dục hiện đại cùng chương trình học ưu việt và cơ sở vật chất vượt trội, trường Gateway Dương Kinh – Hải Phòng đang được sự quan tâm đặc biệt của quý phụ huynh.

Bên cạnh những thông tin về chương trình học thì tiến độ dự án cũng được các quý phụ huynh quan tâm đặc biệt. Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật những tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án trường Gateway Dương Kinh – Hải Phòng để phụ huynh dễ dàng theo dõi và đảm bảo niềm tin về dự án cùng chủ đầu tư.

MÔ TẢ TIẾN ĐỘ: Hoàn thiện móng và thi công thô tầng 1, 2, 3; đang triển khai hoàn thiện thi công tầng 1, 2, 3 và thi công thô tầng 4, 5

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã thi công xong phần móng- hạng mục quan trọng nhất của một công trình xây dựng; hoàn thiện thi công thô tầng 1,2,3. 

Trong thời gian tới, dự án tiếp tục đang hoàn thiện thi công tầng 1, 2, 3; đồng thời, tiếp tục thi công thô tầng 4 và 5.

Dựa trên tiến độ xây dựng khẩn trương và nhanh chóng như hiện tại thì các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ cũng như chất lượng của dự án, đảm bảo đúng theo thời gian nhập học dự kiến.

Cập nhật tiến độ xây dựng trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Hải Phòng

Cổng trường được thi công tấp nập, hối hả, máy móc, kỹ sư và đội ngũ công nhân vẫn tích cực làm việc

Hiện nay chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng vẫn tích cực đẩy nhanh thi công với mong muốn sớm hoàn thiện. Dưới sự quản lý và đốc thúc từ quản lý công trình cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và chất lượng xây dựng, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm vượt trội và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ trường Gateway Dương Kinh – Hải Phòng mới nhất được cập nhật ngày 22/02/2019, mời quý khách hàng theo dõi:

Cập nhật tiến độ xây dựng trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Hải Phòng

Toàn cảnh công trình từ bên ngoài nhìn vào

Cập nhật tiến độ xây dựng trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Hải Phòng

Đội ngũ thi công dự án đang dồn toàn lực để xây dựng cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và

chất lượng, nhằm đảm bảo mang tới công trình vượt trội và sự an tâm tuyệt đối.

Cập nhật tiến độ xây dựng trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Hải Phòng

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án Trường Phổ thông Gateway Dương Kinh – Hải Phòng và nhận tiến độ xây dựng mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi website.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh