Cập nhật tiến độ dự án Gateway Tây Hồ Tây tháng 8/2020

Tính đến ngày 19/8, tiến độ thi công tại dự án Trường PT Gateway Tây Hồ Tây vẫn diễn ra thuận lợi, đảm bảo thi công đúng theo các mốc thời gian đặt ra.

Về tiến độ hiện tại, khối lượng thi công thực tế trong công trường đạt 85%. Dự kiến đến hết tháng 8/2020, dự án sẽ cất nóc các tòa và tiếp tục thi công lắp đặt nội thất và các thiết bị hạ tầng công nghệ thông tin

Điều này thể hiện sự cam kết từ các bên về tiến độ hoàn thiện dự án đúng hạn dự kiến vào học kì 2 năm học 2020-2021, đồng thời, mang đến môi trường an toàn, đẳng cấp cho các thế hệ học sinh tại Hà Nội. 

Sử dụng vật liệu xây dựng tối ưu, thân thiện với môi trường

Theo anh Đinh Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Pure Project, đơn vị tư vấn quản lý dự án: Gateway Tây Hồ Tây là dự án được đầu tư rất lớn với nhiều điểm khác biệt vượt trội, từ khâu lựa chọn nhà thầu, đơn vị xây dựng, giám sát đến việc lựa chọn từng loại vật liệu, đem đến cho các em học sinh những trải nghiệm tốt nhất”. 

Cụ thể, dự án Gateway Tây Hồ Tây sẽ bố trí các điểm uống nước sạch tại vòi thông minh, an toàn cho sức khỏe học sinh. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy hiện đại cùng với hệ thống Điều hòa AHU theo tiêu chuẩn bộ lọc không khí G2F2, sàn giả gỗ Vinyl 4mm trong lớp học, hệ thống cửa từ, nhận diện khuôn mặt cùng hệ thống điều khiển tòa nhà BMS, đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh. 

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của công trình xanh Lotus

Gateway Tây Hồ Tây là một trong số ít các trường học tại Việt Nam thực hiện các giải pháp xanh theo đề xuất của Lotus như sử dụng gạch không nung cho tường bao ngoài, là loại vật liệu thân thiện với môi trường và giúp cải thiện khả năng cách nhiệt. 

Vật liệu cách nhiệt bằng bê tông, trên mái có lớp cách nhiệt, có lát gạch, đảm bảo hệ số truyền nhiệt theo đúng quy chuẩn của bộ Xây dựng. Bên cạnh đó, Gateway còn sử dụng hệ kính MEP tối ưu hệ số truyền nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng tới 32,5%

Đặc biệt, nhằm giảm bớt ảnh hưởng của bức xạ mặt trời và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của công trình, toàn bộ vật liệu về kính đều dùng hệ kính Low-i (hệ số truyền nhiệt thấp). Hệ thống phương tiện giao thông công cộng được sử dụng hiệu quả để cắt giảm khí thải từ các phương tiện cá nhân, mang lại bầu không khí trong lành và an toàn cho quá trình học tập và làm việc của học sinh.

Dự kiến, Gateway Tây Hồ Tây sẽ hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2020 và sẽ chính thức đón học sinh đến trường từ tháng 2/2021.

Mời Quý Phụ huynh theo dõi những hình ảnh mới nhất từ đại công trình Gateway Tây Hồ Tây ngay dưới đây:

 

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh