Cập nhật kết quả họp phụ huynh toàn trường ngày 10/8/2019

Trước những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh trong trường, Thứ Bảy ngày 10/08 vừa qua, Trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã tổ chức họp lấy ý kiến đóng góp của phụ huynh toàn trường nhằm xây dựng và hoàn thiện các quy trình đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng đã cập nhật các hành động đã triển khai để đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường.

Sau cuộc họp, nhà trường đã thống nhất đưa ra những giải pháp cần thực hiện ngay như sau:

  • Quyết định thành lập Ủy ban An toàn Trường học, theo đó phạm vi và mục đích hoạt động của Ủy ban như sau: rà soát toàn diện và tăng cường các giải pháp để bảo đảm an toàn cho học sinh tại trường và công tác đưa đón. Đặc biệt, nhà trường cũng đang tìm kiếm thêm giải pháp khác trong giám sát hoạt động của xe buýt để phụ huynh có thể kiểm tra hoạt động này bất kỳ lúc nào.
  • Nhà trường quyết định chấm dứt hợp đồng dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với công ty Ngân Hà (10 xe) và thay thế toàn bộ bởi Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Việt H3 trước ngày 15/08/2019.
  • Tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo đội ngũ lái xe, nhân viên đưa đón và các giám sát viên về quy trình đón – trả học sinh an toàn và các vấn đề cần lưu ý quan trọng trong quá trình đón trả trẻ. Chỉ ký hợp đồng với lái xe và nhân viên đưa đón đã tham gia tập huấn và cam kết thực hiện đầy đủ các quy định về đảm bảo an toàn cho hoạt động đưa đón trẻ bằng xe buýt.
  • Thiết lập cơ chế kiểm tra chéo các hoạt động của Uỷ ban an toàn trường học do nhà trường và phụ huynh phối hợp để thực hiện.

Đây là những hành động đầu tiên trong kế hoạch rà soát và cải thiện toàn diện mọi mặt hoạt động của trường. 

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã đóng góp ý kiến, chúng tôi tin rằng với sự đồng hành hỗ trợ và giám sát của phụ huynh, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng được môi trường học tập đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh Gateway.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh