18 Jan

Campus Cầu Giấy: Phiên chợ Tết xanh 2020

Mỗi dịp tết đến xuân về, các GISer lại nô nức chờ mong Chợ tết, bởi Chợ tết là một nét đẹp văn hóa riêng biệt, là một sự kiện được tất cả các thầy trò Gateway vô cùng yêu thích.

Với tình trạng ô nhiễm báo động như hiện nay, điều khiến các GISer trăn trở là làm sao để đón tết vừa vui vẻ mà lại vừa ý nghĩa? Chính vì vậy Nhà trường đã tổ chức “Phiên chợ tết xanh 2020” với mong muốn truyền tải thông điệp sống xanh, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường đến toàn bộ gia đình Gateway.

Nói không với túi ni lông, hạn chế tối đa các đồ dùng nhựa, truyền tải thông điệp xanh chính là nét đặc trưng của Chợ tết năm nay.

Thông tin chi tiết về “Phiên chợ tết xanh 2020”:

➡️Thời gian: 10h00 – 12h30, thứ Bảy, ngày 18 tháng 01 năm 2020
➡️Địa điểm: sân trường Trường Phổ thông Quốc tế Gateway – Cầu Giấy

Đặc biệt, trong phiên Chợ tết xanh, Nhà trường sẽ công bố các tác phẩm đoạt giải của cuộc thi “Ngôi trường mơ ước”. Để trải nghiệm mua sắm với 41 gian hàng xanh đậm chất Gateway và chiêm ngưỡng những ngôi trường ước mơ cực kỳ sáng tạo của các GISer, Quý Phụ huynh đừng quên lịch hẹn ngày thứ Bảy, 18/01/2020 nhé!

Đón xuân Canh Tý – Ươm mầm Tết xanh

Từ khóa:

Đặt lịch tham quan trường