Các thầy cô trường Gateway Hải Phòng đã sẵn sàng cho những giờ học online

Vậy là sau rất nhiều những cố gắng và đợi mong, ngày mai, 1/4, các bạn học sinh thân yêu trường PT Gateway Hải Phòng sẽ chính thức trở lại với những bài giảng của thầy cô.

Học online sẽ là một trải nghiệm mới với các con, với cả ba mẹ và các thầy cô giáo. Sẽ có những khó khăn và e ngại ban đầu, tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau kiên nhẫn và đồng hành chinh phục nó, phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi tích cực trong cả tư duy và thói quen của việc học cho các bạn.

Các thầy cô tại trường đã sẵn sàng cho buổi học đầu tiên! Còn ba mẹ và các bạn GISers Hải Phòng thì sao? Chúng ta cùng thầy Gavin khởi động một chút trước chặng đường học tập hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và thú vị này nhé!

Chi tiết về thời khóa biểu & Hướng dẫn sử dụng ứng dụng học online, phụ huynh có thể tham khảo thêm tại: https://bit.ly/gishp-online

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, ba mẹ vui lòng liên hệ với các cô hỗ trợ riêng của lớp theo danh sách đã được thông báo hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng:

—————
Trường Phổ thông Gateway
Website: https://gateway.edu.vn/
Cơ sở 1: Số 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Khu vực Trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: Khu Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh