Buổi đào tạo về Chính sách an ninh an toàn trong trường học

Ngày thứ 6 (25/10), các quản lý cấp cao của hệ thống GIS Hà Nội, GIS Hải Phòng, SMIS Cầu Giấy và Giám đốc khối HCNS EDUCO đã tham gia Buổi đào tạo về Chính sách an ninh an toàn trong trường học dưới sự đứng lớp của Phó Tổng Hiệu Trưởng GIS – thầy Tony Thanh Hua.

Trong buổi đào tạo, các anh chị đã tích cực tham gia các hoạt động nhóm để từ đó nhận thức được vai trò quan trọng của an ninh, an toàn tại trường học. Chính vì thế Ủy ban an toàn (UBAT) trường học đã được thành lập. Mục tiêu của UBAT là dự đoán, phát hiện các mối nguy hại, rủi ro có thể phát sinh liên quan đến sự an toàn của học sinh và nhà trường.

Sau khi nắm rõ tất cả những cách thức và công cụ đã được chia sẻ, các anh chị còn được trực tiếp thanh tra thử nghiệm. Thông qua những mẫu báo cáo theo tiêu chuẩn quốc tế FIT, CTR… các thành viên trong UBAT sẽ có trách nhiệm giải trình với cấp trên để xây dựng môi trường an toàn, tin cậy và đầy yêu thương.

Chính sách an ninh, an toàn trường học chắc chắn sẽ là một bước tiến quan trọng để xây dựng hệ thống GIS, SMIS trở thành môi trường học tập tốt nhất cho học sinh và là chỗ dựa tin cậy cho phụ huynh.

Từ khóa: , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh