Bùng nổ với bữa tiệc Âm nhạc “Sắc màu tuổi thơ”

Một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, từ nhẹ nhàng, sâu lắng, giàu cảm xúc đến sôi động của các Gisers khối 1, khối 2 và khối 3. Một không gian kết nối cởi mở và tràn ngập tình yêu thương của những nghệ sĩ nhí tràn đầy năng lượng. Một cách thể hiện tình yêu rất riêng của các Gisers trường PTLC Quốc tế Gateway Cầu Giấy.

Tất cả đã có trong showcase Âm nhạc “Sắc màu tuổi thơ”, món quà tinh thần vô giá và đầy bất ngờ do các Gisers khối 1, khối 2 và khối 3 dành tặng ba mẹ và thầy cô của mình. Điều đặc biệt là những bài hát, điệu múa trong Showcase do chính các bạn ấy thể hiện.

Một trong những điểm đặc biệt của showcase âm nhạc này là các Gisers khối 3 trực tiếp dẫn dắt với vai trò là MC của chương trình. Không chỉ thể hiện bằng Tiếng Việt, các bạn học sinh còn rất tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình.

Với 16 tiết mục biểu diễn, đa dạng các màu sắc như: cô giáo em là hoa ê ban; đi học- đưa cơm cho mẹ đi cày; thương ca tiếng Việt; vịt con đến trường –  con chim vành khuyên… các Gisers đã tự tin thể hiện giọng ca cũng như kỹ thuật sân khấu của mình. Dù lần đầu tiên được biểu diễn trên một showcase âm nhạc lớn và trước hàng trăm khán giả, có chút bỡ ngỡ ban đầu song rất nhanh chóng, các bạn học sinh đã làm chủ được sân khấu.

Các nghệ sĩ nhí đã hoàn toàn chinh phục được khán giả trong buổi showcase với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào và bằng những điệu múa mềm mại, những nụ cười hồn nhiên, tự tin trên sân khấu.

Dù chưa phải giọng ca chuyên nghiệp và đôi khi vì quá hồi hộp mà lỡ quên động tác nhưng chính những nỗ lực trong thời gian trước đó đã giúp các con trở thành những “ngôi sao” tỏa sáng trong bữa tiệc âm nhạc lần này.

Vượt qua mọi khoảng cách, không gian, ngôn ngữ và âm nhạc đã thực sự gắn kết tất cả mọi người trong bữa tiệc âm nhạc với thông điệp của trái tim: Tình yêu thương, Niềm lạc quan trong cuộc sống, bài ca về hòa bình…

Việc phát triển giáo dục Nghệ thuật, trong đó có âm nhạc là một trong những định hướng chiến lược của Gateway. Gateway cũng là một trong số ít các trường tại Việt nam đầu tư nghiêm túc và bài bản vào Chương trình Nghệ thuật ngay trong giờ chính khoá với mong muốn giáo dục học sinh cảm nhận được nghệ thuật, nuôi dưỡng tâm hồn, từ đó tăng cường hiệu quả học tập, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đặc biệt, thông qua Nghệ thuật, học sinh cũng được giáo dục về niềm tự hào dân tộc, các giá trị văn hoá truyền thống và hiện đại.

Chị Hương, phụ huynh Bảo Nguyên, lớp 1 Tokyo chia sẻ: “Mình thấy con rất hào hứng với showcase ngay từ giai đoạn chuẩn bị khi con về nhà hát và muốn mẹ phải đến tham gia và cổ cũ con. Các bài hát trong chương trình đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đa dạng về cả ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Nhật, Tiếng Đức. Từ đó, các con có thể hiểu văn hóa các nước, đồng thời khơi gợi trí tò mò và niềm say mê khám phá về các vùng đất trong bài hát.”

Cùng chung niềm vui đó, Bác Nguyễn Phú Cường, phụ huynh học sinh chia sẻ: “Các cháu biểu diễn rất vô tư, thoải mái và các tiết mục rất đa dạng. Các cháu không hề run mà thể hiện rất tự tin từ việc dẫn dắt chương trình đến việc tham gia biểu diễn trên sân khấu. Tôi thấy đây là điều quý nhất.”

Mong muốn mang đến cho các Gisers một sân chơi nghệ thuật đặc sắc và để các bạn học sinh có cơ hội thể hiện khả năng ca hát cũng như tình yêu thương với ba mẹ, thầy cô, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiến hành tổ chức thêm nhiều các hoạt động đa dạng khác. Từ đó, giúp học sinh có thể phát triển toàn diện các mặt Văn – Thể – Mỹ.

Một số hình ảnh khác về sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: , , , ,

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666