Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy

Diện đồ đôi với “cạ cứng” đến trường, “tông xuyệt tông” (ton sur ton) với thầy, cô giáo, đến trường trong bộ đồ hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích…, GISers đã có cả một tuần đầy bất ngờ và cảm hứng với “Spirit Week”.

Mỗi ngày của “Tuần lễ vui vẻ” – “Spirit Week” là một trải nghiệm mới toanh đầy háo hức: Thứ Hai vui nhộn (Monday – Fun Day), Thứ Ba kết đôi (Tuesday – Twins Day), Thứ Tư bước ra Thế giới (Wednesday – Global Day) và kết thúc bằng Thứ Năm dành tình yêu cho Sách (Thursday – Book Day).

Monday – Funday: Khởi đầu tuần lễ Spirit Week thật rực rỡ

Diện những bộ đồ với màu sắc nổi bần bật với “tone” hồng, đỏ, chanh xanh, vàng, cam, tím… các GISer, Cầu Giấy Hà Nội  đã “nhuộm” sân trường Gateway bằng “nguồn năng lượng mặt trời”: Rực rỡ, vui tươi, rạng ngời, ấm áp. 

Đặc biệt năm nay, để thắp lên không khí tưng bừng của của cả tuần Spirit Week, Nhà trường còn tổ chức rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành riêng cho GISer như: Ném bóng, lắc vòng, bàn cờ ô số, ăn bánh trên dây. Những trò chơi đồng đội giúp học sinh toàn trường vui vẻ gắn kết, làm quen, kết thân, hiểu nhau hơn, đồng thời, hào phóng chia sẻ với nhau những món quà nhỏ giành được qua những trò chơi.

Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy
GISers tự do hóa thân thành nhân vật yêu thích trong Thứ Hai Vui Vẻ – Fun Day Monday!

Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy

Cuộc chiến nảy lửa của các GISers trong giờ nghỉ giải lao

Ngày chung đôi: Twins Day

Sự đồng điệu đặc biệt trong Twins Day là những cặp song sinh, những đôi bạn thân, những nhóm bạn … cùng diện những trang phục giống nhau: áo, quần thậm chí là những đôi vớ cá tính và nổi bật. Một chút đỏ năng động, một chút hồng bánh bèo, một chút xanh mát mẻ điểm thêm một chút tím mộng mơ, tất cả đều mang những gam màu riêng, cá tính riêng, sự đồng điệu riêng để tạo nên một sự bùng nổ sắc màu của Twins Day 2019. 

Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy

Những “gam màu” rực rỡ ngày Twins Day

Bước ra thế giới cùng Global Day

“Global Day” mở ra không gian rộng lớn của nhiều nền văn hoá trên thế giới. Tại ngày hội, học sinh, phụ huynh và giáo viên đã cùng nhau tìm hiểu những vùng đất, văn hoá, con người, tự tin mang trên mình trang phục mang dấu ấn của nhiều thành phố khác nhau như: Huyền bí Ai Cập – Đấu sĩ thành cổ Rome hay những cô gái, chàng trai xinh đẹp giỏi giang đến từ Jakarta. 

Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy

GISers nổi bật với trang phục các quốc gia

Xứ sở diệu kỳ của Book Day

Từ lớp học xuống sân trường là cả một thế giới rộn ràng các nhân vật hoạt hình quen thuộc: Người nhện, người sắt, cướp biển, công chúa Elsa, lớp học phù thủy quyền năng Harry Potter. Không chỉ được hóa thân thành các nhân vật yêu thích, cả trường háo hức bước vào những giờ ra chơi với công thức “1=1+” (Đổi 1 cuốn sách lấy 1 cuốn sách + niềm đam mê). Ngày hội đổi sách vui đến nỗi teen đề nghị kéo dài sang tận tuần sau để cả bố mẹ và các bạn có thời gian tìm thêm những cuốn sách hay mang đi chia sẻ. Với ý nghĩa ấy, Spirit week 2019 tại Gateway Cầu Giấy cứ như nối dài thêm những trải nghiệm đáng nhớ, phụ huynh vui vẻ mà teen mình cũng hào hứng mong đợi gặp bạn bè, thầy cô mỗi bước đến trường.

Bùng nổ sắc màu với tuần lễ Spirit week tại campus Gateway Cầu Giấy

GISers đắm chìm vào xứ sở diệu kỳ của những trang sách

Bắt nguồn từ các trường trung học tại khu vực Bắc Mỹ, Spirit week là tuần lễ dành riêng cho học sinh tự do thể hiện đam mê, cá tính, thỏa sức tham gia các hoạt động thể chất, tinh thần để xóa nhòa khoảng cách giữa các giờ học chính khóa và giờ ngoại khóa. Trong tuần lễ đặc biệt này các GISer sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động tập thể từ đó tăng cường gắn kết tình bạn và kết nối cộng đồng với chuỗi các hoạt động hóa trang, mặc đồ kì quái.  Sự tham gia hào hứng giúp học sinh thêm yêu mái trường và tự tin đến lớp. 

VIDEO: Spirit Week – Tuần lễ tinh thần rực rỡ sắc màu tại Gateway

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh