Bùng nổ giải thi đấu bóng rổ khối 5

Sau 3 vòng thi đầy kịch tính, với chiến thuật cùng kĩ thuật thi đấu thông minh, nhạy bén, các Gisers đến từ lớp 5 NewsYork đã vượt qua 4 đối thủ cùng khối, xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc giải thi đấu bóng rổ khối 5.

Trong ba ngày từ 18- 20/2 vừa qua, tại trường PTLC Quốc tế Gateway, giải thi đấu bóng rổ giữa các bạn học sinh khối 5 đã diễn ra đầy sôi động và hào hứng. Với sự tranh tài của 5 đội thi đấu bóng rổ, qua ba vòng thi, sân bóng rổ và nhà thi đấu Gateway như bùng nổ với những trận đấu đầy hấp dẫn và sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội tuyển.

Nhằm phát động phong trào “ Vui, khỏe, Đoàn kết ” cũng như giúp các Gisers khởi động năm mới tràn đầy sức khỏe, năng lượng và tinh thần thể thao Giải thi đấu bóng rổ cho học sinh khối 5 được mở ra. Không chỉ là những trận đấu mang đến chiến thắng cho các cầu thủ tương lai, đây còn là một sân chơi, một nơi giải trí văn minh và khác biệt, đầy sức khỏe và nguồn cảm hứng cho những Gisers đam mê trái bóng cam, thích tìm một nơi để được bùng nổ cảm xúc.

Khởi tranh từ ngày 18/02/2019, giải bóng rổ khối 5 năm học 2018 – 2019 đã mang lại nhiều pha bóng hấp dẫn, những chiến thuật “nóng”, “gắt” đến nảy lửa và những giây phút bùng nổ thăng hoa. Các vận động viên nhỏ tuổi đã thi đấu hết mình với tinh thần fair-play, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình cho thể thao, thể hiện lối chơi linh hoạt không kém các đội tuyển chuyên nghiệp.

Trước giải đấu, các Gisers đã được tập luyện rất chăm chỉ cùng đồng đội với sự hỗ trợ của các thầy giáo. Nhìn sự nhanh nhẹn của các động tác cùng sự khéo léo trong việc đi bóng có thể thấy đây là kết quả của sự tập luyện lâu dài. Tại trường, sau mỗi giờ học, các em được thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn khi tham gia các câu lạc bộ. Chính vì vậy, nhiều Gisers đã sớm tỏ ra có năng khiếu và sở thích đối với bộ môn thể thao này.

Trong số các môn thể thao, bóng rổ là bộ môn được phổ biến tại các trường học trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, không khó để nhận ra bóng rổ đang ngày càng được ưa chuộng và có tiềm năng trở thành bộ môn thứ 2 chỉ sau bóng đá. Thông qua bộ môn này, các con được ươm mầm tài năng, loại bỏ sự tự ti, nhút nhát, phát triển chiều cao, cải thiện sức khỏe.

Kết thúc trận đấu, hai đội giữ tỷ số hòa 6-6 và phải bước vào lượt ném phạt. Với kỹ thuật tốt cộng thêm sự may mắn ủng hộ lớp 5 NewsYork đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Giải bóng rổ khối 5 đã kết thúc nhưng đây sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời của các Gisers khi có thể cùng các đồng đội, rèn luyện thể lực và có những giây phút thi đấu tuyệt vời trên sân.

Xem thêm một số hình ảnh dưới đây:

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666