“Book Day” : Theo chân các GISer lạc vào xứ sở diệu kỳ

Hô biến các nàng công chúa Disney, các siêu anh hùng từ thế giới phim, truyện ra ngoài đời thực chính là điều kỳ diệu của ngày hội “Book day”. Hôm nay (10/10), GISers đã được thỏa sức bay bổng cùng đam mê và trí tưởng tượng.

Ai cũng có (ít nhất) một quyển sách gối đầu giường hay một bộ phim yêu thích nhất và điều tuyệt vời nhất là hôm nay các con có thể hóa thân thành nhân vật trong chính những tác phẩm mình yêu thích. Không chỉ chăm chút trong khâu chọn trang phục, các GISer còn rất sáng tạo khi lựa chọn cho mình những phụ kiện để ra “chất” nhân vật như súng, mũ đội đầu, áo choàng, khiên…

Dạo một vòng quanh sân trường, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào “vũ trụ Marvel” với những Người Nhện, Người Sắt hay xứ sở cổ tích của cướp biển, các nàng công chúa Disney xinh đẹp Jasmine, Elsa hay thế giới phù thủy Harry Potter.

Không chỉ được hóa thân thành các nhân vật yêu thích, GISers còn rất vui khi được tham gia đổi sách, chơi trò đố vui,… Tham gia ngày hội “Book day” chính là dịp tuyệt vời để các GISer được khơi dậy tình yêu sách, để các con mở rộng kiến thức và nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn.

Kết thúc tuần lễ Spirit Week, khép lại hành trình sáng tạo cùng những giây phút cực “fun”, chắc chắn rằng các GISer đã có cho mình những trải nghiệm ý nghĩa, đồng thời thực hành nhiều kỹ năng quan trọng sau mỗi hoạt động vui chơi như: khả năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kết nối cộng đồng… Tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần và nạp căng năng lượng để chuẩn bị cho một tuần học tập thật hiệu quả GISer nhé!

Xem thêm một số hình ảnh:

 

 

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh