Bài học đánh dấu sự trưởng thành của học sinh Gateway

Năm học 2019- 2020 đã khép lại, đánh dấu biết bao nhiêu cố gắng cũng như những nỗ lực không ngừng của thầy trò trường PT Gateway. Một năm học kết thúc nhưng sẽ mở ra vô vàn những điều mới mẻ, thú vị hơn cho mùa hè sôi động sắp tới. 

Hãy cùng nhìn lại một chặng đường với nhiều cột mốc đáng nhớ của các GISers trong năm học 2019-2020 để thấy được sự trưởng thành của các con dưới mái nhà Gateway. 

Đặc biệt, những ngày cuối năm còn là thời gian lắng đọng cảm xúc trong lễ tốt nghiệp của GISers lớp 5 và 9. Chứng kiến bước trưởng thành của GISers, các thầy cô và ba mẹ không khỏi tự hào và xúc động. Đây cùng là ngày các em nhìn lại sự đổi thay của chính mình trong thời gian qua. Đã có những nụ cười, những cái ôm thật chặt, và không ít giọt nước mắt lăn dài… trong giờ phút chia tay.

“Những ngày được học, được sống dưới mái trường Gateway thân thương là những ngày tháng tươi đẹp, vô tư và trong trẻo nhất! Gateway chính là ngôi nhà thứ hai, nơi chúng con đã trưởng thành và học tập được rất nhiều kiến thức bổ ích, trở thành những GISer luôn tự tin, chủ động, được tự do thể hiện những quan điểm cá nhân, thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình”, học sinh lớp 9 Auckland xúc động chia sẻ.

Bài học cuối năm được tổ chức như một bằng chứng đẹp đẽ, thuyết phục về sự trưởng thành của các con ở tất cả các môn học với một cách học khác, một cách nghĩ khác, một cách làm khác.

Chúc GISers sẽ có một kỳ nghỉ hè năng động, bổ ích, để tiếp thêm nguồn năng lượng cho mình và chuẩn bị bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

Buổi tổng kết đầy ý nghĩa của học sinh Gateway Hải Phòng

Chuỗi sự kiện tổng kết năm học 2019-2020 đầy thú vị của học sinh trường PTQT Gateway Cầu Giấy

Từ khóa: , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh