Ba mẹ “trẩy hội toán học” cùng GISers

Chuyện kể rằng, ở vùng đất kỳ thú mang tên Math land, Gateway Hải Phòng, các lớp 2 Rome, 2 Paris và 2 London đã cùng chuẩn bị cho một sự kiện hấp dẫn. Đây cũng là chương trình thú vị nhất kể từ đầu năm học này, vì các cư dân ấp ủ rất nhiều điều để giới thiệu với những vị khách đặc biệt sẽ xuất hiện tại sự kiện: Đó chính là ba mẹ! 

Math land chào đón ba mẹ trong một buổi sáng se lạnh của mùa đông, dù vậy, những niềm vui, nhiệt huyết không hề giảm đi. 10 chặng chơi không ngớt những tiếng reo vui, cổ vũ, động viên và thảo luận sôi nổi của các bạn học sinh cùng ba mẹ.

Tập thể lớp 2 Rome chụp ảnh cùng ba mẹ tại Lễ hội Toán học Math land

Với sự đồng hành của ba mẹ, các GISer đã khéo léo chinh phục “Xây tháp”, “Thử thách với chun”, “Chiếc hộp kỳ diệu”, thông minh và nhạy bén “Ghép hình”, “One touch”, “Tìm đường”, “Trí uẩn”… Math land ghi nhận tinh thần đồng đội tuyệt vời khi GISers đã cùng nhau chinh phục 15 thử thách của Kahoot…

Thế Khang ( 2 London) chiến thắng thử thách xây tháp cùng mẹ với thành quả 28cm

Có sự đồng hành của ba mẹ, 15 thử thách Kahoot trở nên thật dễ dàng

Góc trải nghiệm tên lửa vũ trụ thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn nhỏ cùng ba mẹ

Những trải nghiệm thú vị tại Math land – Vùng đất Toán học chắc chắn sẽ là ký ức khó quên nhất với các con, vì các con đã được đồng hành cùng ba mẹ, cùng bạn bè vượt qua tất cả thử thách. Những ánh mắt tự hào và hạnh phúc mỗi lần được nhận coupon đổi quà hay những nỗi buồn và hụt hẫng khi không thể trở thành người chiến thắng sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng các con.  

Chị Lê Thị Mộng Vân, phụ huynh bạn Thanh Trà (2 Paris) vui vẻ chia sẻ sau 3h trải nghiệm lễ hội cùng con: “Mình cảm thấy chương trình có nội dung rất hay. Tất cả các thử thách đều gây được sự hứng thú với các con và cũng rất “Toán học”. Bây giờ thì mình đã hiểu tại sao con bé lại thích học Toán đến thế”.

Chị Mộng Vân say sưa với bức thư gửi tới con gái sau sự kiện Math land

Bên cạnh việc đồng hành cùng con “cân não” chinh phục những thử thách toán học, Math land còn là cơ hội giúp ba mẹ hiểu được việc học Toán của con tại trường diễn ra như thế nào và vì sao con lại yêu thích bộ môn Toán ở Gateway đến vậy! 

Từ khóa: ,

Đặt lịch tham quan trường