Ấn tượng với profile cực chất của thầy Robert Joseph Coyle – giám đốc chương trình tiếng anh Gateway Hải Phòng

Trải qua 03 tháng làm việc dưới hình thức online bởi tình hình dịch bệnh, tháng 11 này, Gateway Hải Phòng chính thức chào đón sự đồng hành của thầy Robert Joseph Coyle trong cương vị Giám đốc chương trình Tiếng Anh.

Thầy Robert Joseph Coyle đã có chín năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý tại trường Knowledge Private Schools – Iraqi Kurdistan; thầy cũng là một trong những thành viên chủ chốt mở ba chi nhánh trường K.P.S ở Duhok, Zakho và Barzan; thầy chịu trách nhiệm Khoa tiếng Anh ở mỗi trường học, đào tạo giáo viên mới trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, thầy cũng dạy tất cả các cấp độ khóa học Tiếng Anh Quốc tế Cambridge đạt chuẩn các kỳ thi TOEFL – IBT, IELTS tại Đại học Kurdistan Hoa Kỳ suốt năm năm qua,….

Với sự tận tâm, cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục, thầy đã được trao tặng danh hiệu cao quý, chứng nhận của Quốc hội Hoa Kỳ cho giáo viên có thành tích xuất sắc năm 2013. Sự đồng hành, gắn bó của thầy không chỉ là một niềm vinh hạnh lớn với nhà trường mà còn hứa hẹn mang đến nhiều sự bứt phá trong chương trình đào tạo của GISERs Hải Phòng thời gian tới.

 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh