Chào mừng bạn đến với

TRƯỜNG PTLC QUỐC TẾ GATEWAY

Video
#

Thông Điệp

của Gateway

Với chương trình học toàn diện và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trường PTLC Quốc tế Gateway mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo. Không chỉ trao cho học sinh cơ hội và trang bị cho các em những kỹ năng, công cụ hữu hiệu để chủ động tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại, chúng tôi còn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tự hoàn thiện nhân cách của các em. Đây là hành trang giúp học sinh dễ dàng theo đuổi sự nghiệp học tập cao hơn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và đóng góp tích cực đến sự phát triển của đất nước trong tương lai.

 

 DONALD EDWARD WILLIAMS

Tổng Hiệu trưởng

#

Tin tức

Sự kiện

#
25 May

Cơ hội tham gia MIỄN PHÍ seminar “Làm cách nào để tìm sự đồng thuận trong gia đình?”

Làm sao để tìm sự đồng thuận trong gia đình? Thay vì áp đặt những nguyên tắc của người lớn lên trẻ và thay con quyết định mọi thứ, ba mẹ cần làm gì để có được cái gật đầu cũng như sự đồng ý của trẻ trong các vấn đề? Đăng ký tham gia […]

Thư viện Videos

Cuộc sống học đường

Trường PTLC Quốc tế Gateway xin chúc mừng các gương mặt đại diện trong tháng đã đạt những kết quả tốt. Thật tự hào khi lại được tôn vinh các học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như văn hóa ứng xử tại trường lớp, để vươn lên giành danh hiệu "Học sinh của tháng”

Học sinh của tháng

Hoạt động của 30 CLB trong Gateway ứng dụng lý thuyết về trí khôn đa thành phần của nhà tâm lý học Howard Gardner và lý thuyết hoạt động (learning-by-doing) nhằm giúp học sinh thư giãn, giải trí, phát triển thế chất, kỹ năng, tâm hồn, trí tuệ đến từng cá nhân người học.

Hoạt động ngoại khóa

Để đảm bảo học sinh có thời gian học tập hiệu quả, Gateway đã có sự phân chia rõ ràng các lịch học tương ứng với từng khối lớp. Lịch học được sắp xếp khoa học, cân bằng giữa các bộ môn khác nhau. Các tiết học lý thuyết và thực hành đan xen cùng thời lượng học tập phù hợp.

Lịch học tiêu biểu

Nhu cầu về dinh dưỡng của lứa tuổi học đường có vai trò rất quan trọng, nhằm đảm bảo không chỉ cho sự phát triển toàn diện của các em. Vì vậy, cân bằng trong dinh dưỡng, đảm bảo bữa ăn có đầy đủ các dưỡng chất vừa là MỤC TIÊU vừa là TRÁCH NHIỆM của Gateway đối với học sinh.

Thực đơn hàng ngày

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lê Minh Hằng Mother of student: Dang Nguyet Anh & Dang Lam Anh

Trước đó mình đã từng trải nghiệm môi trường mầm non Sakura Montessori, mình biết đội ngũ quản lý rất là tốt, những gì họ muốn họ làm, thì họ sẽ làm được, cho nên mình có niềm tin nhất định vào trường. Thực tế những gì mà nhà trường đã trải qua cũng như là con mình đã trải nghiệm, đến giờ phút này đối với mình là một sự lựa chọn đúng đắn, không có gì hối hận cả.
Con mình chưa bao giờ có cảm giác chán đi học hay là có phản kháng gì mà luôn luôn sáng ra là muốn đến trường. Mình cảm thấy rất tin tưởng vào Gateway, cho nên cháu thứ 2 thì mình cũng cho nhập học và thực ra mình còn 1 cô bé nữa, đang học tại Sakura Montessori, và chắc chắn tương lai sẽ trở thành 1 học sinh của Gateway.

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666