3,5 tỉ đồng “Học bổng Gateway” dành cho học sinh cấp 2 trong năm học mới

Tháng 4 tới đây, các bạn học sinh đạt điểm tổng kết của hai năm liên tiếp từ 7.0/10 hoặc có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt… sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 38 suất học bổng giá trị của Hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway.

“Học bổng Gateway” năm học 2019 – 2020 gồm các loại học bổng tài năng, học bổng ươm mầm, học bổng bán phần có tổng giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng với các mức giảm trừ học phí từ 50% đến 100%. Đối tượng tham gia và nhận học bổng là tất cả học sinh chuẩn bị vào Lớp 6 đến Lớp 9 sẽ nhập học tại Gateway trong năm học 2019 – 2020.

“Học bổng Gateway” là chương trình học bổng thường niên nhằm giúp các em học sinh tại Hà Nội, Hải Phòng có cơ hội khai phá tiềm năng trong môi trường học tập Quốc tế, chương trình giáo dục hiện đại của Gateway.

Học bổng còn hỗ trợ thúc đẩy và xây dựng nền tảng tri thức, kỹ năng, nhân cách cho các em học sinh. Từ đó, mang đến một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam.

Bên cạnh đó, “Học bổng Gateway” cũng là chương trình nằm trong chuỗi dự án xã hội, với mong muốn đóng góp tích cực tới cộng đồng của nhà trường, nhằm đào tạo trí thức, đào tạo nguồn nhân lực trẻ – cội rễ để phát triển nền kinh tế – văn hóa – xã hội cho đất nước.

Triết lý hoạt động của trường Quốc tế Gateway là truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất kỳ nơi đâu các em sống.

Chương trình giáo dục tại Gateway là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Việt, vừa gần gũi với văn hoá và lối sống của Việt Nam, vừa năng động và đa dạng với nhiều nền văn hoá khác trên thế giới.

Học sinh không chỉ được nuôi dưỡng năng khiếu, tiềm năng để nắm vững các kiến thức cơ bản mà còn được rèn luyện để phát triển các kỹ năng sống thiết yếu, hoàn thiện nhân cách và tự tin giao tiếp, tiếp xúc với bạn bè quốc tế.

“Học bổng Gateway” sẽ trao cho các em cơ hội đến gần hơn với những điều tuyệt vời này.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi trước ngày 22/3/2019.

Tất cả học sinh đạt Học bổng sẽ được trao chính thức trong Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Trường PTLC Quốc tế Gateway.

* Chi tiết về cách thức tham gia, tiêu chí xét duyệt, hồ sơ, nơi tiếp nhận “Học bổng Gateway”… phụ huynh và học sinh có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Được biết, học phí theo học tại Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway dao động trong khoảng 100-130 triệu/năm học (tùy cơ sở).

07 LÝ DO LỰA CHỌN GATEWAY

1. Chương trình Việt Nam và Quốc tế được tích hợp hiệu quả, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, tự tin hội nhập thế giới.

2. Làm chủ 4 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện thông qua Phương pháp học “Learning by doing”

3. Phương pháp tiếp cận WIDA, Hệ thống đo nghiệm IOWA đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

4. Đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu học sinh, giúp các em phát triển tự nhiên theo năng khiếu, đam mê.

5. Chương trình phát triển cá nhân (PDP) thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

6. Lộ trình học tập được cá nhân hoá giúp học sinh kiến tạo tương lai, làm chủ sự thay đổi của thế giới.

7. Hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HỌC BỔNG GATEWAY

Từ khóa: ,

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666