27 GISers vào vòng phỏng vấn chương trình học bổng Gateway

Các Gisers vượt qua vòng xét duyệt để bước vào vòng phỏng vấn của chương trình Học bổng Gateway 2020-2021 đều là những ứng viên xuất sắc với thành tích học tập ấn tượng ở nhiều lĩnh vực như học thuật, nghệ thuật, thể thao…

Học bổng Gateway là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tìm ra các em học sinh tài năng, ưu tú ở trong và ngoài hệ thống giáo dục Gateway, từ đó khuyến khích, hỗ trợ để các em phát triển tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế Gateway. Năm nay, chương trình mang đến bất ngờ lớn cho các em học sinh khi tổng giá trị của các suất học bổng lên tới gần 6,7 tỷ đồng, thu hút sự tham gia của rất nhiều ứng viên tài năng.

Tại vòng xét duyệt hồ sơ, các em học sinh tham gia “Học bổng Gateway” không chỉ gây ấn tượng với Hội đồng thẩm định nhờ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, mà còn ghi điểm bởi hàng loạt giải thưởng trong nước và quốc tế về học thuật, năng khiếu đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, nhiều ứng viên cũng đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định trao “tấm vé vàng” vào vòng trong thông qua các bài luận xuất sắc bằng tiếng Anh, thể hiện chính kiến cá nhân cũng như góc nhìn mới về các vấn đề đang được quan tâm. 

Với sự đánh giá công tâm và khách quan của Hội đồng thẩm định, xin chúc mừng các GISers sau đây đã vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ và bước vào vòng phỏng vấn, tổ chức ngày 27/6/2020:

STT HỌ VÀ TÊN LỚP STT HỌ VÀ TÊN LỚP
1 Nguyễn Huyền Anh 8Sydney 15 Nguyễn Thanh Mai 5Chicago
2 Nguyễn Bảo Châu 8Melbourne 16 Bùi Minh Châu 5Chicago
3 Lưu Khánh Huy 7Havana 17 Phạm Ngọc Hà 5Chicago
4 Nguyễn Minh Kha 7Havana 18 Lê Hà An 5Chicago
5 Lê Hoàng Thơ 7Havana 19 Phạm Đan Thư 5Chicago
6 Võ Ánh Nhật Hà 7Cancun 20 Nguyễn Bảo Châu 5Chicago
7 Vũ Nguyễn Hiền Anh 6Vancouver 21 Đinh Tuệ Nhân 5Chicago
8 Dương Trâm Anh 6Vancouver 22 Nguyễn Minh Đức A 5Chicago
9 Nguyễn Trà My 6Vancouver 23 Trần Thanh Chi 5Chicago
10 Nguyễn Phương Linh 6Vancouver 24 Phạm Tuấn Anh Minh 5Chicago
11 Lê Đoàn Minh Hiếu 6Toronto 25 Đỗ Diệu Linh 5Chicago
12 Nguyễn Đức Minh 6Vancouver 26 Chu Minh Phương 5Chicago
13 Nguyễn Thùy Dương 6Vancouver 27 Vũ Đức Khánh 4Quito
14 Phạm Thành Hưng 6Vancouver

Ngoài GISers, Vòng phỏng vấn cũng có sự tranh tài của Học sinh ngoài hệ thống Gateway.

Thông tin chi tiết về Vòng phỏng vấn của chương trình Học bổng Gateway 2020-2021 như sau:

  • Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 27/6/2020. Học sinh vui lòng có mặt trước ít nhất 10 phút để sẵn sàng cho phần thi của mình.
  • Địa điểm: Trường Phổ thông Quốc tế Gateway, số 89 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Nội dung thi và thời lượng: Học sinh sẽ thuyết trình tối đa 5 phút theo chủ đề bài luận mà các em đã nộp ở vòng xét duyệt hồ sơ. Sau đó, học sinh trả lời phỏng vấn 07 phút về các vấn đề liên quan đến phần thuyết trình và các câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đưa ra. 
  • Lưu ý: Học sinh được lựa chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Được tổ chức nhiều năm, Học bổng Gateway không chỉ là hoạt động nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển tài năng học sinh của trường PTQT Gateway, mà còn là nỗ lực của Nhà trường nhằm góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam. Thời gian qua, không ít tài năng đã được khai phá, ươm mầm và phát triển thông qua chương trình này. Nhờ đó, Học bổng Gateway cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các em học sinh nuôi dưỡng tình yêu học tập và cố gắng phấn đấu hơn nữa trên bước đường làm chủ tri thức.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh