24 GISer trúng tuyển vào đội kịch “We are Monsters”

Từ ngày 19 – 22/8, hơn 45 bạn học sinh khối 4-9 của Gateway Cầu Giấy đã tham gia tranh tài để chọn ra 24 thành viên của đội kịch “We are Monsters”.

“We are Monsters” là vở nhạc kịch hài hước dài 45 phút của hai tác giả người Mỹ là Denver CasadoBetina Hershey biên soạn. Nội dung vở kịch theo chân một nhóm bạn nhỏ thích phiêu lưu vào một quán rượu quái vật chứa đầy những nhân vật quái vật kỳ quặc, đám ma cà rồng ăn chay và người sói. Dần dần, các bạn nhỏ khám phá ra hội quái vật ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn là những gì nhìn thấy bằng mắt thường. Cùng nhau, các quái vật và nhóm bạn nhỏ khám phá tầm quan trọng của tình bạn và tôn vinh sự độc đáo, khác biệt trong mỗi chúng ta.

24 GISer trúng tuyển vào đội kịch “We are Monsters”

Becca Phillips và cô Sarah Jackson  – giáo viên phụ trách đội tuyển kịch đã lựa chọn vở kịch ý nghĩa này cho dự án năm nay. Thông qua dự án, các GISer sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như bản lĩnh, sự tự tin thể hiện cảm xúc trên sân khấu nghệ thuật. Các bạn sẽ được dạy các kỹ năng như: Kỹ thuật thanh nhạc, kỹ thuật thở đúng cách, nhả chữ, hướng sân khấu, diễn tả cảm xúc của nhân vật, cảm thụ góc nhìn và động lực của nhân vật, vũ đạo, biểu cảm qua giọng hát…

24 GISer trúng tuyển vào đội kịch “We are Monsters”

Tại buổi thử giọng, các GISer học một đoạn ca khúc trong vở nhạc kịch và được yêu cầu hát theo nhóm cũng như hát solo. Các bạn cũng được cung cấp một số phân cảnh trong vở nhạc kịch để thử lời thoại. Sau một tuần thử giọng, cô Becca và cô Sarah hội ý và đưa ra kết quả cuối cùng.

Tham gia tuyển chọn, các GISer chia sẻ tâm trạng hồi hộp, lo lắng nhưng cũng đầy hào hứng, quyết tâm và sự thích thú. Là người trực tiếp đánh giá phần dự tuyển của mỗi GISer, cô Becca vui mừng chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên về mức độ thành thạo của các bạn học sinh trong việc đọc và nói tiếng Anh. Khá khó khăn để lựa chọn vì rất nhiều học sinh có kỹ năng tốt. Một số em đã thể hiện kỹ năng diễn xuất tốt và sự tự tin khi thử giọng. Mặc dù hầu hết các em đều hơi bỡ ngỡ một chút  nhưng đều thể hiện được tiềm năng và niềm đam mê”. 

Chung cuộc, 24 GISer đã xuất sắc trở thành thành viên của đội tuyển kịch “We are Monsters”. Ngay sau đó, các GISer đã tham gia vào các buổi tập luyện cho các vở nhạc kịch. Một số bài hát trong các vở nhạc kịch cũng sẽ được chọn để trình diễn tại Lễ hội tiếng Anh. Cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo từ các nghệ sĩ nhí tài năng nhé!

24 GISer trúng tuyển vào đội kịch “We are Monsters”

Danh sách dàn diễn viên được tuyển chọn vào Đội tuyển kịch “We Are Monsters”

Nhóm con người:

Jade – Nguyễn Tuệ Minh – 7 Cancun

KC – Đặng Nguyễn Huy Hoàng (Scott) – 7 Cancun

Westerly – Nguyễn Bảo Châu (Derpy) – 5 Chicago

Sunny – Trần Tuệ Minh – 4 Quito

Nhóm Người Sói:

Tooth – Trần Ngọc Khánh – 4 Quito

Moonface – Nguyễn Bùi Bảo Châu – 5 Los Angeles

Furr-ball – Phạm Tuấn Anh Minh (Jack) – 5 Chicago

Snarly – Stephanie Haf – 4 Santiago

Growly – Đàm An Dương – 4 Quito

Puffy – Hoàng Ngọc Khánh Linh – 4 Quito

Grizzly – Nghiêm Thảo Linh – 6 Montreal

Werewolf – Vũ Tuệ Anh – 4 Quito

Nhóm Quái vật:

Targoyle – Vũ Đức Khánh- 4Quito

Fargoyle – Scandrett Hùng Duệ Isaiah – 4Quito

Oozy Lumpa – Phạm Thục Hà Vy – 7 Cancun

Nhóm Ma cà rồng:

Vladimir – Ngô Huy Hải Nam – 9 Auckland

Vazel – Nguyễn Mai Phương – 4 Quito

Valexa – Lê Hà An – 5 Chicago

Vank – Đặng Lam Anh – 4 Santiago

Vreddy – Nguyễn Huy Dũng – 4 Quito

Varah – Nguyễn Thuỳ Dương – 6 Montreal

Valissa – Trần Thanh Chi – 5 Chicago

Vanny – Trương Thục Quỳnh Anh – 5 Los Angeles

Vampire – Kwon Rin – 4 Quito

Huệ Anh

Từ khóa:

Đặt lịch tham quan trường