10 típ để “sống sót” khi bước vào… tuổi Teen

Cuối tuần vừa qua, các GIS-ers khối 6, 7c đã có buổi Talk show nho nhỏ về chủ đề “Tâm sự với tuổi teen” cùng thầy hiệu trưởng Charles Mackenzie và một vị khách mời đặc biệt – PGS.TS tâm lý Nguyễn Thị Phương Hoa.

Talk show Giser chủ đề “Tâm sự với tuổi teen” - 1
Các Gisers chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ từ diễn giả

Với gần 30 năm kinh nghiệm làm bạn với những thế hệ học sinh ở nhiều lứa tuổi tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới, thầy hiệu trưởng Charles đã có những chia sẻ rất thú vị với các GIS-ers về “Cách để “sống sót” ở độ tuổi teen” như

• Hãy yêu thương bản thân
  • Tập trung học hành
  • Ăn uống lành mạnh
  • Luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên
  • Ngủ đủ giấc
  • Trân trọng tình bạn
  • Học cách từ chối
  • Tận hưởng tình bạn thân thiết
  • Bố mẹ có thể sẽ khó tính nhưng hãy nghe lời vì họ cũng từng ở độ tuổi teen
  • Hãy cố gắng sắng tạo và có thật nhiều niềm vui.

Talk show Giser chủ đề “Tâm sự với tuổi teen” - 2

Sau những lời khuyên và giải đáp thắc mắc của thầy hiệu trưởng Charles, các em học sinh có phần “Tâm sự kín” với “bác Hoa” trong “một căn phòng riêng biệt” – không có thầy cô, ba mẹ – để thỏa sức cởi mở những “nỗi lòng thầm kín”, thoải mái đưa ra những vấn đề/ tình huống mà các bạn cảm thấy khó xử trong cuộc sống để có được lời khuyên giúp đỡ từ bác.

Talk show Giser chủ đề “Tâm sự với tuổi teen” - 3 Talk show Giser chủ đề “Tâm sự với tuổi teen” - 4

Chắc hẳn, qua buổi trò chuyện vừa rồi, các GIS-ers cấp 2 đã có được một số kiến thức bổ ích để áp dụng vào cuộc sống thường nhật, vững vàng hơn với tuổi teen của mình và cảm thấy cuộc sống sẽ thât tươi đẹp và “dễ thở” hơn nếu chúng ta có những ứng xử phù hợp!

Từ khóa: , , , ,

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666