10 Tác phẩm tranh vẽ lọt vào vòng Chung kết cuộc thi “Trường Gateway mơ ước của em”

“Trường Gateway mơ ước của em” là cuộc thi do trường phổ thông quốc tế Gateway phát động từ cuối tháng 11/2019. Cuộc thi khai mở sân chơi mới, mời học sinh toàn trường vẽ một bức tranh, viết một bài thơ hoặc làm một bài luận ngắn về chủ đề ngôi trường Gateway mơ ước trong thế giới của chính các bạn nhỏ. 

35 tác phẩm tham dự triển lãm tranh ngoài trời tại chợ Tết Xanh

Sau những vòng tuyển chọn sôi động, từ hàng trăm tác phẩm văn, thơ, viết luận, viết trải nghiệm và vẽ, 35 bức tranh ấn tượng nhất sẽ được chọn tham dự triển lãm ngoài trời được tổ chức trong hội chợ Tết Xanh diễn ra tại trường Phổ thông Quốc Tế Gateway Hà Nội từ 9:00 đến 13:00 ngày Thứ Bảy 18/01/2020.

Trong 35 tác phẩm tranh tham dự triển lãm ngoài trời, 10 tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội giành những giải thưởng lớn nhất của cuộc thi “Trường Gateway mơ ước của em” như: 

  • 02 giải Nhất, mỗi giải bao gồm 3.000.000 VNĐ tiền mặt và 1 Kindle (máy đọc sách hiệu Paperwhite)
  • 02 giải Nhì, mỗi giải bao gồm 2.000.000 VNĐ tiền mặt và 1 ván trượt (hoặc 1 bộ đồ trượt patin) trị giá 600.000 – 900.000 đồng
  •  02 giải Ba, mỗi giải bao gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt và 04 vé xem phim tại CGV cho gia đình
  • 04 học sinh còn lại lọt vào vòng chung kết mỗi em sẽ nhận được phần quà là 2 vé xem phim tại CGV.

Để có cơ hội giành giải thưởng lớn, 10 tác giả của 10 tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ được mời lên sân khấu lớn để thuyết trình về tác phẩm của mình. Trên sân khấu lớn, các bạn có tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ giới thiệu với bạn bè, thầy cô và bố mẹ hiểu hơn về ngôi trường mơ ước của mình dưới góc nhìn học trò, cùng với đó là sự sáng tạo tuyệt vời. 

Theo ban tổ chức cuộc thi, mặc dù có thể chưa giành giải thưởng của cuộc thi năm nay nhưng hàng trăm tác phẩm viết, vẽ, văn, thơ, câu chuyện trải nghiệm…của học sinh toàn trường phổ thông quốc tế Gateway đăng ký tham dự đã phần nào nói lên kỳ vọng, mơ ước của học sinh khi tham dự cuộc thi năm nay. Đó cũng là cảm hứng để Ban điều hành nhà trường tiếp tục tổ chức những cuộc thi tương tự, hướng các em đến sự sáng tạo, cá tính, đồng thời, tôn vinh được tài năng và sự đa dạng trong thế giới tuổi thơ.

Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn một vài tác phẩm đăng ký tham dự tại cuộc thi trước khi Danh sách 10 tác phẩm lọt vào Vòng chung kết chính thức được công bố. 

Bố mẹ đừng quên theo dõi để cập nhật kết quả và chờ đón những phần thuyết trình hấp dẫn của các con vào ngày 18/1 tới đây tại Phiên chợ Tết Xanh 2020 bố mẹ nhé!

Ngôi trường trong mơ của GISers với nhà hát và phòng thể chất

Ngôi trường trong mơ của GISers với nhiều cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích như Thư viện, phòng thay đồ, quầy kem miễn phí, sân bóng…

Ngôi trường trong mơ của GISers giống như một tòa lâu đài

Một ngôi trường đẹp lung linh với nhiều thầy cô và bạn bè

Dự án Gateway Tây Hồ Tây là dự án lớn nhất, được kỳ vọng nhất mà Ban giám đốc, Ban giám hiệu Nhà trường tâm huyết đem đến cho toàn thể Học sinh, Phụ huynh cũng như Giáo viên Nhân viên Nhà trường. Dự án dự kiến sẽ chính thức khởi công vào tháng 12 năm 2019.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu trường lớp tới các em Học sinh, Ban giám hiệu Trường Phổ thông Quốc tế Gateway chính thức phát động cuộc thi “Trường Gateway mơ ước của em”.

Đặt lịch tham quan trường