Tuyển dụng

Tham gia cùng chúng tôi

#

Thầy Tổng hiệu trưởng

Cùng với giáo trình chất lượng và luôn luôn được cải tiến, Gateway mong muốn mang đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả các thế hệ học sinh, những công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Với tầm nhìn này, chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng một chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường học tập an toàn và đảm bảo những điều kiện tốt nhất để học sinh được phát huy tối đa năng lực bản thân.

Cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài, hệ thống giáo dục Gateway đã hội tụ những giáo viên tinh hoa cùng chung khát vọng đổi mới nền giáo dục Việt Nam. Gateway tiếp tục tìm kiếm và luôn tạo cơ hội để những gương mặt giáo viên tiềm năng xây dựng, phát triển sự nghiệp lâu dài trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Gateway cam kết đem tới cho những ứng viên tiềm năng cơ hội gia tăng thu nhập thông qua chính sách đãi ngộ hấp dẫn và các gói chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Nhưng trên hết tại Gateway, các giáo viên có thể tìm được một môi trường giáo dục hiện đại để phát huy tối đa sự sáng tạo, đa dạng; được tạo điều kiện để ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất và cơ hội để tạo nên những giá trị khác biệt cho bản thân và cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo giáo viên được dẫn dắt bởi các giám đốc học thuật và các chuyên gia hàng đầu về giáo dục; các giáo viên tiềm năng tại Gateway sẽ ngày càng được trau dồi trình độ chuyên môn; phát triển bản thân và một sự nghiệp bền vững, lâu dài, góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ mầm non cho đất nước.

Trân trọng

Chế độ đãi ngộ

Lương Bổng

Chính sách lương cạnh tranh với thị trường, đảm bảo thu nhập tốt cho nhân viên

bảo hiểm

Bảo hiểm đầy đủ theo Luật Lao Động. Bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho các vị trí cấp cao

Thưởng

Chính sách thưởng dựa trên kết quả thực hiện công việc đóng góp vào sự phát triển của GIS

đào tạo

Chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn được tổ chức liên tục và hiệu quả

bữa trưa

GIS cung cấp bữa trưa dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho tất cả nhân viên

Du lịch

Du lịch nghĩ dưỡng hằng năm tưởng thưởng cho nhân viên và cấp quản lý