Tuyển dụng Giáo Viên Môn Toán – Khoa Học

Công Ty CP Giáo Dục Quốc Tế Edufit gồm hai hệ thống trường mầm non Sakura Montessori và hệ liên cấp Gateway International School, hiện tại đang cần tuyển các vị trí Giáo viên Toán và Giáo Viên Khoa Học Tự Nhiên Cho hệ Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở.

Mục đích:

• Chịu trách nhiệm tổ chức về quá trình giảng dạy, hoàn thành chương trình dạy học, chất lượng giảng dạy và lượng kiến thức của các lớp mình phụ trách.
  • Thực hiện theo dõi, đánh giá sự tiến bộ về mặt kiến thức và rèn luyện nhân cách của học sinh.
  • Kết hợp với Tổ trưởng chuyên môn tiến hành việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong tổ.
  • Điều chỉnh chế độ học tập của học sinh lớp mình phụ trách phù hợp với  yêu cầu thực tế Chương trình và theo kế hoạch năm học.
  • Cập nhật tình hình giảng dạy, đào tạo và phát triển trong tổ về cả Chương trình và đội ngũ

Nội dung công việc:

1. Xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn trong năm học: Ghi cụ thể chỉ tiêu, biện pháp phù hợp, khả thi (dựa vào kế hoạch hoạt động của nhà trường và kế hoạch phát triển chương trình)
  2. Chuẩn bị tài liệu giảng dạy, đánh giá báo cáo học sinh hàng ngày, báo cáo đánh giá cuối kì và đánh giá đột xuất. việc giữ vở sạch chữ đẹp của học sinh, chấm chữa bài của giáo viên, xây dựng nề nếp lớp (Vệ sinh, trật tự kỉ luật, thái độ học tập, hành vi đạo đức của học sinh).
  3. Tham gia công tác giảng dạy, chủ nhiệm lớp và hỗ trợ các giáo viên khác trong tổ, trong nhóm theo phân công của Tổ trưởng Chuyên môn
  4. Tham gia xây dựng đề thi và ngân hàng câu hỏi đề thi phục vụ công tác giảng dạy và yêu cầu khác của nhà trường.
  5. Dự giờ giáo viên trong tổ ít nhất 1 tháng/1 lần/1 giáo viên và có đánh giá, nhận xét hỗ trợ rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy của toàn Tổ.
  6. Tham gia phỏng vấn, đánh giá chất lượng học sinh đầu vào, chấm Học bổng, tham dự các Hội thảo tuyển sinh, các lớp học trải nghiệm và tham dự các sự kiện của trường trong suốt năm học và thời gian hè (nếu có) theo phân công.
  7. Tham gia xây dựng và cải tiến chương trình hàng Kỳ, hàng năm và xây dựng kế hoạch hướng dẫn triển khai Chương trình chính khóa và ngoại khóa ở các cơ sở mới khi có yêu cầu từ cấp trên.
  8. Tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm để phổ biến, áp dụng cho Khối/Tổ cùng nhau học tập.
  9. Tham gia bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ giáo viên tại tổ hoặc theo chương trình của Trường (Tối thiểu 2 lần/tháng).
  10. Tham gia đầy đủ sinh hoạt tổ chuyên môn hàng tuần (tối thiểu 1 lần/1 tuần/1 Khối).
  11. Thực hiện đầy đủ các loại sổ sách của nhà trường quy định (bao gồm sổ sách Bộ và sổ sách báo cáo nội bộ).

Quyền lợi:

• Thu nhập cạnh tranh: 7.000.000-15.000.000 VNĐ/tùy năng lực
  • Nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ hè: 1 tháng/năm
  • Thưởng 20/11, 2/9, 30/4,1/5, 1/1: 500.000-2.000.000 VNĐ/ mỗi dịp
  • Lương tháng thứ 13 và thưởng KPI
  • Làm việc từ thứ 2- thứ 6, 8h-17h
  • Ưu đãi học phí cho con tại trường mầm non và liên cấp quốc tế lên tới 85%

Yêu cầu công việc:

• Nam/Nữ
  • Ngoại hình + Sức khỏe tốt
  • Cao đẳng Sư phạm trở lên chuyên ngành Toán, Lý, Hóa
  • Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường.
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Giao tiếp, phân tích, đánh giá tốt.
  • Có kĩ năng làm việc nhóm.
  • Có tư duy logic và phản biện.
  • Thời gian làm việc: 7h30 – 4h30
  • Số ngày làm việc: 22 ngày

Thời hạn: ưu tiên các hồ sơ nộp sớm

Địa điểm làm việc: Dương Kinh- Hải phòng/ Cầu Giấy- Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tuyendung@edufit.vn

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự đặc biệt của Gateway International School.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666