Trường PTLC Quốc tế Gateway – Tây Hồ Tây, Hà Nội

#

Tọa lạc tại vị trí “vàng” đẳng cấp và hiện đại, nằm trong trung tâm đô thị Tây Hồ Tây chính là điểm cộng sáng giá dành cho trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway. Tại đây, học sinh và phụ huynh có thể tận hưởng nhiều ưu thế vượt trội như hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…với những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Starlake đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo… Hiện nay, hầu hết các trường học đều xây dựng các lớp học chức năng nhưng quy mô và đầu tư còn khá hạn chế. Gateway Starlake là một trong số rất ít những trường học đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng chương trình dạy với hệ thống phòng riêng biệt, thiết kế tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật của học sinh tại Gateway.

Lấy cảm hứng từ một hệ thống không gian liên hoàn và sự chuyển hóa nhuần nhuyễn, những khoảng không gian mở ngẫu nhiên cùng không gian tự nhiên xanh mát, trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đã thiết lập một chuẩn mực khác biệt về môi trường giáo dục: hiện đại, xanh, ngập tràn những cảm xúc tươi mới cùng những trải nghiệm cân bằng, thư thái dành cho các em học sinh. Theo đánh giá của ông Hoàng Thúc Hào- kiến trúc sư Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas Prize 2017, Gateway Starlake sẽ là một hình mẫu lý tưởng về kiến trúc tự thân không gian xanh và lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Với hệ thống cây xanh được trồng xung quanh Gateway Starlake mang lại chất lượng không khí trong lành vượt trội so với khu vực nội thành. Đặc biệt, hệ thống cây xanh được phân bổ theo nhiều tầng từ sân chơi, lên trên ban công các tầng và trên mái tạo môi trường học tập tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Mang nhiều kỳ vọng và tâm huyết với Gateway Starlake, Bà Trần Thị Hồng Vân – Phó Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Edufit hào hứng chia sẻ“Chúng tôi đang tràn đầy hứng khởi với dự án chiến lược này. Chúng tôi hướng tới xây dựng một hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, mang đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt, giúp các bạn học sinh có thể sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Việc xây dựng trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway tại Starlake đóng vai trò là bước đi đầu tiên trong quá trình chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình.”

Được biết, Hệ thống Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway và Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Edufit. Sự ra đời của Gateway Starlake kế thừa kinh nghiệm vận hành cũng như thiết kế của các công trình đi trước, mang đến những giá trị giáo dục khác biệt cho các thế hệ học sinh.

Thiết kế ấn tượng cùng chương trình giáo dục hiện đại, trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway không chỉ là nơi học tập mà còn là kiệt tác kiến trúc công trình xanh giữa trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, đáp ứng nhu cầu giáo dục Quốc tế của cư dân đô thị và các khu vực xung quanh. Dự kiến, công trình trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway sẽ được hoàn thành vào tháng 8/2020, trở thành trường học đạt chứng chỉ Công trình Xanh Lotus được công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế.

8 Mar

Showcase Trái tim Âm nhạc

SHOWCASE “TRÁI TIM ÂM NHẠC”: MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CỦA CÁC GISERS DÀNH TẶNG GIA ĐÌNH THÂN YÊU 🎶Cuộc sống tuyệt vời hơn nhờ có âm nhạc, âm nhạc chính là “cầu nối” của cảm xúc và tình yêu thương. Và còn gì tuyệt vời hơn khi các GISers thể hiện tình yêu của mình […]

Chương trình giáo dục toàn diện

Gateway

Cơ sở vật chất

Câu chuyện của chúng tôi

Chị Lê Minh Hằng Mother of student: Dang Nguyet Anh & Dang Lam Anh

Trước đó mình đã từng trải nghiệm môi trường mầm non Sakura Montessori, mình biết đội ngũ quản lý rất là tốt, những gì họ muốn họ làm, thì họ sẽ làm được, cho nên mình có niềm tin nhất định vào trường. Thực tế những gì mà nhà trường đã trải qua cũng như là con mình đã trải nghiệm, đến giờ phút này đối với mình là một sự lựa chọn đúng đắn, không có gì hối hận cả.
Con mình chưa bao giờ có cảm giác chán đi học hay là có phản kháng gì mà luôn luôn sáng ra là muốn đến trường. Mình cảm thấy rất tin tưởng vào Gateway, cho nên cháu thứ 2 thì mình cũng cho nhập học và thực ra mình còn 1 cô bé nữa, đang học tại Sakura Montessori, và chắc chắn tương lai sẽ trở thành 1 học sinh của Gateway.

Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666