Tại sao chọn Gateway

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Đào tạo nhân lực, phát triển đội ngũ giáo viên là một thách thức lớn, đòi hỏi nhà trường phải có sự đầu tư tập trung nguồn lực mạnh mẽ. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã thành lập một trung tâm đào tạo giáo viên để phát triển và nâng cao năng lực giáo viên của hệ thống trường PTLC Quốc tế GATEWAY, đáp ứng yêu cầu liên tục đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục.

Trung tâm đào tạo giáo viên GATEWAY đang hợp tác với các trung tâm, tổ chức đào tạo giáo viên quốc tế uy tín trên thế giới để xây dựng mô hình, quy trình đào tạo và bồi dưỡng giáo viên định kỳ hàng năm nhằm phát triển nâng cao năng lực và kỹ năng cho đội ngũ giáo viên.

Đội ngũ giáo viên của GATEWAY luôn được lựa chọn theo một quy trình tuyển dụng khắt khe cả về chuyên môn sư phạm lẫn các kỹ năng mềm, kỹ năng giáo tiếp, truyền cảm hứng…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

  • 100% tốt nghiệp bằng cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan (Ưu tiên cử nhân Sư phạm) hoặc 05 năm kinh nghiệm trở lên giảng dạy tại trường học nước ngoài và chứng chỉ TESOL/CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài).
  • 85% GVNN là giáo viên bản ngữ chủ yếu đến từ Mỹ, Canada và Châu Âu.
  • 15% GVNN là quốc tịch Châu Á sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

Giáo viên Việt Nam:

  • 100% tốt nghiệp bằng Cử nhân Sư phạm hoặc chuyên ngành giảng dạy liên quan, là các giáo viên giỏi các trường quốc tế, tư thục chất lượng cao, sinh viên giỏi, xuất sắc.
  • Đạo đức nhân cách tốt, yêu nghề, yêu trẻ, tinh tế, nhạy cảm.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ nhân viên, giáo viên đa dạng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo bài bản, có sự nhạy cảm, khả năng thích ứng với sự giao thoa văn hóa và có niềm đam mê giáo dục, tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh.

Thành công của chúng tôi là kết quả nỗ lực của đội ngũ giáo viên cống hiến hết mình cho mục tiêu giáo dục. Chúng tôi tự tin vào đội ngũ giáo viên ưu tú của trường có thể hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra.

Đăng ký thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666